Arsenal tính chi tiền tấn cộng Guendouzi cho nhạc trưởng của Lyon

Covid 19

Senior Member
Nguồn: bongdaplus.vn

Cái tên Houssem Aouar nổi như cồn sau chiến dịch Champions League của Lyon và Arsenal muốn tranh thủ thời gian để sở hữu tiền vệ 22 tuổi này.

Arsenal tính chi tiền tấn cộng Guendouzi cho nhạc trưởng của Lyon

Aouar thi đấu cực kỳ nổi bật giúp Lyon vượt qua những siêu cường như Juventus và Man City để tiến vào bán kết Champions League gặp Bayern. Dù thất bại 0-3 trước Hùm xám nhưng đây vẫn là một chiến dịch cúp châu lục đáng tự hào của Aouar và các đồng đội tại Lyon.

Nhưng nhìn lại sự thật, sau những phút bay bổng, Lyon vẫn không được tham dự cúp châu Âu mùa sau và một cầu thủ tài năng như Aouar phải suy nghĩ về tương lai của mình. Aouar trưởng thành từ học viện của Lyon trước khi đột phá lên đội một năm 2016.

Kể từ đó, tiền vệ 22 tuổi đã ra sân 137 lần ở Ligue 1 và ghi 24 bàn. Riêng trong mùa vừa qua, Aouar cũng có 9 lần lập công và đóng góp 10 kiến tạo.

Theo tờ L'Equipe, Aouar đã lọt vào mắt xanh của Arsenal và đại diện thành London sẵn sàng chi ra một số tiền lớn cộng Matteo Guendouzi để thuyết phục Lyon nhả người. Phía Lyon thì khẳng định họ muốn 60 triệu euro tiền mặt, đồng thời không vội phải bán Aouar vì Juventus cũng rất quan tâm.

GĐKT Juninho tỏ thái độ thiện chí với bất cứ đội bóng nào để ý tới Aouar: "Houssem Aouar? Khi bạn có một cầu thủ chất lượng trong đội hình, khá dễ hiểu nếu những đội bóng lớn có nguồn lực tài chính mạnh tìm đến. Lyon có nguy cơ mất đi những cầu thủ quan trọng. Nếu chúng tôi mất họ thì tôi đã nói với chủ tịch rằng cần với một cái giá có thể làm cân bằng đội bóng".​
 
Top