Arthur: 'Ronaldo dễ gần hơn Messi'

minhtri9309

Senior Member
Tiền vệ Juventus, Arthur Melo khẳng định rằng Cristiano Ronaldo thân thiện hơn đồng đội cũ của anh ở Barca - Lionel Messi.


"Ronaldo và Messi cùng là nhà vô địch, trội hơn những người khác", Arthur nói với báo Tây Ban Nha AS. "Họ luôn tập trung suốt trận. Nếu ghi ba bàn, họ sẽ đặt mục tiêu ghi bàn thứ tư. Họ không bao giờ mất tập trung, luôn truyền cảm hứng và thúc giục đồng đội cố gắng cật lực. So với Messi, Ronaldo nói nhiều và dễ gần hơn. Ronaldo không bao giờ từ chối khi đồng đội cần giúp đỡ".
Arthur (trái) cảm thấy may mắn khi được Ronaldo giúp đỡ nhiều ở Juventus. Nhưng, tiền vệ Brazil vẫn chưa ghi bàn ở Turin. Ảnh: AS

Arthur (trái) cảm thấy may mắn khi được Ronaldo giúp đỡ nhiều ở Juventus. Nhưng, tiền vệ Brazil vẫn chưa ghi bàn ở Turin. Ảnh: AS
Arthur làm đồng đội của Messi trong hai mùa giải ở Barca, giai đoạn 2018-2020. Tiền vệ Brazil chuyển sang Juventus và chơi cùng Ronaldo hè 2020. Arthur vẫn chưa chiếm được vị trí chính thức ở Juventus. "Từ khi sang Juventus, tôi được Ronaldo giúp đỡ rất nhiều vì chúng tôi nói cùng ngôn ngữ", tiền vệ 24 tuổi nói thêm. "Anh luôn gần gũi và hỗ trợ tôi, ở những thứ tôi không hiểu. Ronaldo còn khuyên tôi nên ăn những thứ gì tốt. Anh ấy quan tâm tới người khác, cố gắng đóng góp gì đó. Tôi rất may mắn vì được ở gần Ronaldo và đồng đội. Họ đều thân thiện".
Nguồn: https://vnexpress.net/arthur-ronaldo-de-gan-hon-messi-4205555.html
 

conmalele

Senior Member
Vài bữa bị đổi ngược lại về Barca lại chả khen “Messi cao, đẹp trai hơn Ronaldo”

Bị đổi ngược với Arthur là Pjanic đó bạn

“Là một con người và với tư cách là một cầu thủ, anh ấy thật ngoạn mục. Anh ấy là một vận động viên thực thụ, người chăm chút cho mọi chi tiết ”, Pjanic ca ngợi Cristiano Ronaldo. Vànói về Lionel Messi: “Anh ấy là người ngoài hành tinh. Anh ấy là một hiện tượng tuyệt đối, tất cả những điều với quả bóng anh ấy có thể tạo ra. “

Sent from Samsung SM-N960F using vozFApp
 

La Lan

Senior Member
Điểm khác biệt rõ nhất của Ro và Si rồi.
Si quá giỏi, nhưng đồng thời lại quá kém trong xử lý mối quan hệ trong và ngoài sân cỏ. Nên cảm giác nhiều khi Si phải chiến đấu một mình, dễ nản.
Ro cũng không kém, nhưng lại rất có tư chất lãnh đạo. Trận nào cũng cố gắng khô máu, dù là nghịch cảnh cũng ráng hô hào đồng đội chiến đấu đến cùng.

Si là một cầu thủ bóng đá tài hoa tuyệt đỉnh, còn Ro là chiến binh nghiêm cẩn bất khuất.
 
Top