kiến thức Ask Me Anything (AMA) - Một cách kiếm tiền mới trong thời buổi dowtrend của Crypto.

Xin chào anh em :D
Chắc anh em cũng biết là thị trường Crypto đang trong thời kỳ biến động cao, thuật ngữ hay nghe là Downtrend. Vậy nên hôm nay mình muốn giới thiệu đến anh em cách kiếm tiền mình đã chơi 2 năm qua, không cần bỏ vốn, không cần đầu tư, chỉ cần kiến thức.
Và không có link ref rủng gì cả, tất cả từ việc anh em Reserch dự án, và hỏi câu hỏi cho họ.
(Tóm tắt cho ai lười đọc: Lên Twitte, đặt câu hỏi và hỏi hay thì được tiền)

Okay bắt đầu.
1. Ask Me Anything (AMA) là gì:
Đúng như khi dịch ra, thì nó sẽ là hỏi tất cả mọi thứ. Ở đây là hỏi về dự án.
AMA chủ yếu được thực hiện thông qua Twitter và Telegram. Vậy nên anh em nên chuẩn bị 2 account Twitter và Telegram để có thể tham gia.
2. Cách chơi AMA như thế nào:
Rất đơn giản, anh em chỉ cần vào trang web của dự án, đọc về thông tin của dự án đó và đặt những câu hỏi cho họ. Theo kinh nghiệm của mình, anh em hãy đặt như câu hỏi về tính kỹ thuật, công nghệ, về token hoặc về hướng đi của dự án. Đây là những câu hỏi rất dễ được chọn để hỏi Team.
3. Khi nào thì trúng thưởng:

Câu hỏi của anh em được chọn thùy thuộc vào team dự án lựa chọn. Như mình đã nói ở trên, ai tìm hiểu càng kỹ dự án và đưa ra các câu hỏi chất lượng thì khả năng câu hỏi được chọn càng cao. Mình đã chơi như vậy trong hơn 2 năm qua. Tài khoản Twitter của mình hiện đã hơn 600 follow, được khá nhiều dự án theo dõi :D
4. Phần thưởng AMA là bao nhiêu:
Tùy thuộc vào dự án, sẽ có 2 loại. Một là USDT - cái này quá ngon, tiền tươi thóc thật. Hai là token của dự án. Nhưng chủ yếu vẫn là USDT và BUSD, anh em có thể bán đổi ra VNĐ luôn. Phần thưởng từ 10$ cho 1 câu hỏi được chọn.
5. Cách chơi AMA như thế nào:

Như mình nói ở trên, AMA sẽ diễn ra chính ở Telegram, nhưng anh em có thể đặt câu hỏi cho dự án tại Twitter.
Sẽ có những nhóm Crypto trên Twitter tổ chức các buổi AMA với các dự án, và mình sẽ tìm những nhóm Crypto mới để tham gia AMA. Vì sao? Vì đây là những AMA mới, ít người tham gia, anh em đặt câu hỏi sẽ có tỉ lệ trúng cao. Mình từng tham gia những buổi AMA có tỉ lệ chọi câu hỏi rất cao, tầm 3k câu hỏi nhưng chỉ chọn 5 câu để hỏi. :D

Cấu trúc cơ bản của 1 buổi AMA gồm 3 phần, part 1 giới thiệu dự án, part 2 hỏi câu hỏi từ Twitter ( anh em sẽ hỏi ở đây ), part 3 sẽ là hỏi tự do ở telegram.
Mình sẽ share anh em 1 nhóm crypto mình mới săn được.
Link: https://twitter.com/cryptobluetiger ( anh em sẽ hỏi câu hỏi ở đây nhé ).

5555555555.PNG


Ok anh em vô Follow kênh này, like và Retweet bài viết AMA Sau đó vào trang Twitter của dự án AMA đó là Epidaurus, tìm trang web họ có để link. Anh em vô tìm hiểu dự án và sau đó quay ra Twitter hỏi thôi :D, anh em có thể hỏi 3 đến 5 câu là được, Nhiều quá bị Twitter lock acc đấy.
Những câu hỏi nào được chọn khi trúng thưởng sẽ có thông báo trên Twitter của họ, anh em để ý nhé.
Ngoài ra, có thể thông báo người trúng thưởng qua Telegram, nên anh em join kênh Telegram của họ luôn cho chắc.
Mình sẽ share cho ae nhiều kênh crypto AMA hơn nữa, hi vọng giúp anh em kiếm được đồng ra đồng vào.

Done. :D
 
Mình thấy nhóm Crypto này khá mới, mới DM thì họ nói là sẽ có nhiều AMA.
Cộng thêm người chơi chưa nhiều, anh em tranh thủ vào đặt câu hỏi, cơ hội trúng cao.
6666666666666666666.PNG
 
Top