tin tức ASUS và Unity tuyên bố sẽ hợp tác phát triển trò chơi di động

Mr.Y

Team vòi xịt
tayto
editor
ASUS đã và đang củng cố tên tuổi của mình trên thị trường điện thoại thông minh chơi game với dòng ROG phone. Giờ đây, ASUS đang chuẩn bị đưa ra một bước tiến quan trọng khác trong phân khúc di động.

republigofam.jpg


Nhà sản xuất Đài Loan đã trở thành Verified Solution Partner của Unity - nền tảng được sử dụng để phát triển nhiều trò chơi di động. Vì lý do đó, công ty sẽ đảm bảo rằng SDK (Starter - Development - Kit) của họ sẽ luôn được tối ưu hóa cho Unity Editor, cho phép các nhà phát triển sử dụng thiết bị của mình để thử nghiệm và phát triển trò chơi. Đó là một cách thú vị để tiếp thị điện thoại thông minh của mình, làm chúng phù hợp hơn cho các nhà phát triển dang đẩy mạnh các trò chơi phân khúc di động.

Thương hiệu ASUS ROG cũng sẽ phát triển một plugin cho Unity Engine. Nó sẽ hỗ trợ năm tính năng của ROG Phone II, và nó cũng sẽ hỗ trợ ROG Phone III sắp tới. Như chúng tôi đã nói, sự hợp tác này thực sự là một điều tuyệt vời cho tương lai của trò chơi di động. Ngoài ra, nó có thể bắt đầu một xu hướng mới của các thiết bị chơi game thân thiện với nhà phát triển. Theo Junbo Zhang, GM của Unity Greater China, thỏa thuận này là một bước tiến lớn của ngành công nghiệp trò chơi di động. Công ty tiết lộ rằng ROG đã lên kế hoạch tham dự các sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp trò chơi trong năm 2020.

1591110705_0cSKjF_Asus_Rog.jpg


Sự hợp tác này sẽ đảm bảo rằng các nhà phát triển trò chơi sử dụng nền tảng Unity 3D sẽ có quyền truy cập độc quyền vào bộ plugin. Danh sách này bao gồm SDK TwinView, SDK gamepad, SDK Aura Light, SDK điều khiển tốc độ làm với và SDK Performance Boost. Nói cách khác, tất cả các trò chơi Unity trong tương lai sẽ có thể mang lại trải nghiệm tối đa được cung cấp bởi phần cứng của ROG Phone. Các nhà phát triển cũng có thể kiểm soát các tiện ích bổ sung mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game.

Theo Gizchina
 

Foreveru

Member
thằng này hình như h bỏ đám zenfone rồi thì phải,ra con nào cũng xịt,có đám rog này còn tạm
 

Tim-kun

Senior Member
Ngon, hóng port dc mấy game từ unity lên đt như Honey Select hay Playhome chẳng hạn :byebye:
 

clone_boy_ver6

Đã tốn tiền
Làm thì bền tí,
hơn 1 năm xài thay 2 cái màn hình roài :)))))
Màn hình hàng mã vcd, toàn rơi từ túi quần xuống khi bước từ xe hơi ra....
Bọn note vs iphone rơi cả mét ko sao, con này vài chục phân là toang

1591694777076.png
 
Top