download Aurora3D Barcode Generator 6.0323 Full - Tạo và in mã vạch cho doanh nghiệp!

phj4nh_pr0_9x

Senior Member
Aurora3D Barcode Generator là một trong những phần mềm tạo mã vạch hiện đại hàng đầu hiện nay, giúp người sử dụng có thể mã hóa rất nhiều các thông tin chỉ trong một mã vạch đơn giản. Phần Aurora3D Barcode Generator hỗ trợ các đơn vị, doanh nghiệp tạo và in mã vạch cho sản phẩm, hàng hóa, tạo cơ sở cho việc quản lý dễ dàng hơn.

test-Barcode-Generator.png


Một số tính năng nổi bật của phần mềm tạo mã vạch Aurora3D Barcode Generator do người sử dụng đánh giá là phần mềm này rất dễ sử dụng, chỉ trong 3 bước là mọi người có thể hoàn thành việc thiết kế được mã vạch rất đơn giản. Phần mềm Aurora3D Barcode Generator còn có trợ giúp rất nhiều các kiểu thủ thuật khác nhau để người dùng có thể dễ dàng sử dụng được phần mềm này mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Hơn thế nữa, Aurora3D Barcode Generator còn được tích hợp hơn 30 mẫu mã vạch khác nhau để người dùng có thể lựa chọn sử dụng như mã QR có logo của đơn vị, mã 128, mã 39… Khi cài đặt và thiết lập mẫu mã vạch thì người dùng hoàn toàn có thể tự mình căn chỉnh chiều cao, chiều dài, ngang dọc của mã vạch. Sau đó các bạn có thể thiết kế đến màu mã vạch, các dữ liệu cần mã hóa và chèn thêm các văn bản phụ tùy theo ý muốn.

test-Barcode-Generator-1.png


Phần mềm Aurora3D Barcode Generator tạo mã vạch còn có rất nhiều các mã vạch khác nhau và có thể lựa chọn với nhiều các tham số khác nhau để mọi người có thể dễ dàng sử dụng. Giao diện của phần mềm Aurora3D Barcode Generator cũng rất thân thiện, gần gũi, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chính vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Aurora3D Barcode Generator để thiết kế, tạo và in mã vạch cho đơn vị mình.

Download Aurora3D Barcode Generator 6.0323 Full - Tạo và in mã vạch cho doanh nghiệp!

https://pastebin.com/ZeaH3g3k

Đã test phần mềm trên máy cá nhân, ảnh ở trong bài viết!

Nếu link die phiền các bạn thông báo cho mình tại topic này để fix lại nhanh nhất!

Cảm ơn và chúc các bạn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống!
 
Top