Australia cấp 15.000 thị thực nhân đạo cho người Afghanistan

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://vov.vn/the-gioi/australia-cap-15000-thi-thuc-nhan-dao-cho-nguoi-afghanistan-post919965.vov

Chính phủ Australia sẽ tiếp nhận 15.000 người Afghanistan theo chương trình thị thực nhân đạo trong 4 năm. Các đối tượng được cấp thị thực định cư sẽ bao gồm những người từng cộng tác với quân đội Australia và thân nhân của họ.

Chính phủ Australia vào hôm qua (21/1) đã quyết định triển khai chương trình thị thực nhân đạo và gia đình dành cho công dân Afghanistan. Theo kế hoạch, Australia sẽ ưu tiên cấp quy chế thường trú cho các cựu nhân viên người Afghanistan từng hỗ trợ quân đội Australia trong thời gian tham chiến tại đây. Ngoài ra, đối tượng được tiếp nhận cũng bao gồm các thành viên gia đình trực tiếp của các nhân viên địa phương cùng với phụ nữ, trẻ em gái và người dân tộc thiểu số...

Trong một phát biểu được truyền thông địa phương trích dẫn, Bộ trưởng Nhập cư Alex Hawke cho biết trong chương trình này, Australia sẽ giới hạn 10.000 thị thực nhân đạo và 5.000 thị thực diện gia đình dành cho công dân Afghanistan. Bộ trưởng Nhập cư Australia cho biết đến nay nước này đã nhận được đơn xin thị thực nhân đạo của hơn 145.000 người Afghanistan và chính phủ sẽ tiếp tục xử lý vụ việc, đồng thời có thể tăng hạn ngạch của chương trình trong những năm tới.

.............
 

Sgn12283

Senior Member
Con dân áp gà sướng trợn mắt rồi
RKp7zWn.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

hieplt

Senior Member
Vào được rồi nó lại lôi vụ lính Úc cắt cổ dân thường rồi đánh bom cho thì ăn lz
 

kieubangchu_ver2

Senior Member
Biết bao du học sinh đầu tư hàng tỉ bạc, trong số đó bao nhiêu người âm mưu muốn ở lại mà không được
brick.png
brick.png
brick.png
brick.png
brick.png


Kể ra bác nào sáng suốt, tiên tri giỏi, đi đường vòng, chạy suất quốc tịch Áp ghà thì bây giờ lại thơm :sexy_girl::sexy_girl::sexy_girl::sexy_girl::sexy_girl:
 

Dreamy Sailor

Senior Member
Haiz ca này khó. Việt Nam qua toàn không đạo, thiên chúa hoặc phật hiền khô. Bọn hồi này qua đem theo đạo tụi nó rồi bắt phải làm này nọ đáp ứng theo tụi nó.
 
Top