Bà chủ trọ em bị điên hay sao ấy, các bác tính phụ em

2020.Memory

Senior Member
nếu có thật làm 1 bài đăng lên fb, viết nội dung rõ ràng rành mạch, có file ghi âm, đưa gửi các nhóm lớn, cộng đồng lớn, cho bà biết mặt khỏi đường làm ăn luôn :byebye:
 

cvcx

Senior Member
Ơ! Vẫn chưa sửa nữa hả thằng kia
dGNfalA.gif


Chỗ nào ngôi thứ ba nói thì bỏ ngoặc kép hay xuống dòng, thêm dấu phẩy ngắt câu.

Chiều mẹ em mới hỏi em chuyển khoản được hay không, sợ dịch bệnh rút nguy hiểm. Bả nói là giờ ai rút, mẹ em sợ em dịch bệnh mà k sợ con người ta bị dịch. Bả muốn em phải rút đưa cho bả. Em mới nói mẹ gửi em rút, tại vì gần ATM. Mà lúc em rút cũng tầm 17h chiều (khu vực em k được ra khỏi nhà lúc 17h).

Chiều mẹ em mới hỏi "mẹ chuyển khoản được không, dịch bệnh đi rút nguy hiểm lắm". Bà chủ trọ (thím vừa mới kể mẹ ở đoạn trên nên ko thể dùng từ bả để chỉ chủ trọ được) nói là "giờ ai cho rút", mẹ em sợ em dịch bệnh mà bà chủ (chỗ này thiếu chủ ngữ gây khó hiểu) k sợ con người ta bị dịch. Bả muốn em phải rút đưa cho bả. Em mới nói mẹ gửi em rút, tại vì gần ATM. Mà lúc em rút cũng tầm 17h chiều (khu vực em k được ra khỏi nhà lúc 17h).

Vừa rút về là bả xuống hỏi mẹ con gửi tiền, con có rút chưa cho cô mượn cô đi chợ có gì cô bù qua tiền trọ tháng này cho

Vừa rút về là bả xuống hỏi:

- Mẹ con gửi tiền, con có rút chưa? Cho cô mượn cô đi chợ, có gì cô bù qua tiền trọ tháng này cho.
 

abaddon0044

Senior Member
Ơ! Vẫn chưa sửa nữa hả thằng kia
dGNfalA.gif


Chỗ nào ngôi thứ ba nói thì bỏ ngoặc kép hay xuống dòng, thêm dấu phẩy ngắt câu.Chiều mẹ em mới hỏi "mẹ chuyển khoản được không, dịch bệnh đi rút nguy hiểm lắm". Bà chủ trọ (thím vừa mới kể mẹ ở đoạn trên nên ko thể dùng từ bả để chỉ chủ trọ được) nói là "giờ ai cho rút", mẹ em sợ em dịch bệnh mà bà chủ (chỗ này thiếu chủ ngữ gây khó hiểu) k sợ con người ta bị dịch. Bả muốn em phải rút đưa cho bả. Em mới nói mẹ gửi em rút, tại vì gần ATM. Mà lúc em rút cũng tầm 17h chiều (khu vực em k được ra khỏi nhà lúc 17h).Vừa rút về là bả xuống hỏi:

- Mẹ con gửi tiền, con có rút chưa? Cho cô mượn cô đi chợ, có gì cô bù qua tiền trọ tháng này cho.
Chào đồng chí. Đồng chí có phải là cảnh sát chính tả vang danh voz 1 thời ko ạ
 

chocolate_1989

Senior Member
Bọn chủ nhà trọ này nó cậy gần nhà nên gọi con cháu ra doạ thôi em zai. Nếu thích nói đểu nó thì cứ rút gậy ra mà combat với bọn nó 1 lần là nó chột ngay. Tôi thuê trọ đủ các khu phức tạp nên cũng quen cảnh này rồi. Cứ hiền hiền nó nhảy lên cổ ngay
 

larazo

Senior Member
CÁI ĐM CHỦ NHÀ KHÙNG KHÙNG ĐIÊN ĐIÊN DỌN ĐI GẤP. CÓ NGÀY CHẾT ĐÉO HIỂU VÌ SAO
 

Vịt Siêu Thịt

Senior Member
Tương lai nó còn gõ đầu con thím đó!

Giờ t đang lo lắng nhiều thứ, ví dụ anh em nào đọc hiểu thì t cám ơn. A góp ý chỉnh thì t cũng cám ơn.
Nhưng anh lôi thớt cũ quote của t lại để đánh giá làm gì?

Sent using vozFApp
 
Last edited:

lit 56

Senior Member
Dịch này lắm ng thần kinh nhỉ. Tôi cũng quen bà cô kia lúc đầu còn bình thường lắm. Từ dạo lấy ck xong dịch giờ cứ nói nhăng nói cuội nói nhảm làm mỗi lần bả xuất hiện chat là mn sợ chạy té khói.
 

Vitcon xao me 12.0

Senior Member
Con mẹ đó nhân cách súc vật. Chắc là dân chợ búa giang hồ. Hết dịch dọn đi. Nhưng h này bả ko có quyền đuổi bạn đâu vì bạn ko làm j vi phạm hợp đồng cả, nên ko có j phải sợ.
 

Vịt Siêu Thịt

Senior Member
UPDATE: Mấy anh chị chung dãy đồng ý việc em sẽ tường trình lên phường và anh chị sẽ làm chứng. Các bác bày cho em cái mẫu đơn tường trình đi.
 

ductit

Đã tốn tiền
Năm 4 mà viết trình bày chấm phải kiểu đéo gì, chưa phải làm bài luận bao giờ à? Thề đọc khó chịu vl.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top