Bà Clinton tố ông Trump ‘đánh cắp’ cuộc bầu cử 2016

Mrthotslayer

Senior Member
Ứng viên thua cuộc trong cuộc bầu cử Mỹ 2016 Hillary Clinton vừa tố Tổng thống Donald Trump "đánh cắp cuộc bầu cử” từ bà.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chuyên mục Ý kiến của tờ New York Times ngày 26/10, cựu Ngoại trưởng Mỹ nói về thất bại của bản thân năm 2016 vì "chiến dịch làm sai lệch thông tin” của ứng viên Cộng hòa Donald Trump khi đó và của “truyền thông Nga”. Bà thậm chí nói rằng cuộc bầu cử “đã bị đánh cắp” khỏi tay mình.

ba-clinton-to-ong-trump-danh-cap-cuoc-bau-cu-2016.jpg

Cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton. Ảnh: Reuters

"Tôi nghĩ ông Trump cùng rất nhiều người xung quanh ông ấy biết rằng chiến thắng của ông ấy là không trung thực. Họ đã có một chiến dịch rộng lớn nhằm lấn át các cử tri da màu. Giờ đây chúng ta biết nhiều về điều đó hơn khi trước", Hillary Clinton tuyên bố.

Bà Hillary cũng chỉ trích cho các cử tri bên thứ 3 đã trao cho ứng viên Đảng Tự do Gary Johnson và ứng viên Đảng Xanh Jill Stein những kết quả mang tính lịch sử đối với đảng của họ, và cho rằng họ bị truyền thông Nga "xúi giục".

"Họ đã khiến các ứng viên bị xúi giục, đặc biệt là bởi báo chí Nga. Và những lời dối trá cùng những câu chuyện lố bịch được bịa ra về tôi, nhắm mục đích giữ chân các bạn ở nhà, hoặc thúc đẩy bên thứ ba nếu họ không thể thuyết phục bạn bỏ phiếu cho Trump", bà Hillary Clinton nói.

Xem tiếp tại: https://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/ba-clinton-to-ong-trump-danh-cap-cuoc-bau-cu-2016-684124.html
 

JKer1

Đã tốn tiền
nghĩ lại tội thằng nga vãi, cái gì cũng đổ đầu nó
DC đầu têu với cái hoax Nga can thiệp bầu cử chứ đâu
. Trump bảo chúng nó (Nga) ghét t như ch* thì việc gì phải can thiệp để giúp t
 
Top