Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản ứng trước đề nghị hủy bản án ly hôn: Tôi vẫn chưa nhận bất kỳ khoản thanh toán nào!

mới lập nick

Senior Member

Ngày 13/1, bà Lê Hoàng Diệp Thảo (Tổng Giám đốc Công ty TNI) chia sẻ việc VKSND Tối cao đề nghị hủy bản án ly hôn về việc phân chia tài sản giữa bà với ông Đặng Lê Nguyên Vũ (chủ Tập đoàn Trung Nguyên) và tiết lộ việc thi hành án.​

“Bản án sai trái trên có thể sẽ thành án lệ xấu cho rất nhiều người có hoàn cảnh như tôi. Vì vậy, Quyết định của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao khiến tôi rất cảm kích... Trên thực tế, tôi vẫn chưa nhận bất kỳ khoản thanh toán theo quyết định thi hành án nào theo bản án ly hôn này”, bà Lê Hoàng Diệp Thảo chia sẻ trên trang cá nhân vào tối 13/1.
Bà Lê Hoàng Diệp Thảo phản ứng trước đề nghị hủy bản án ly hôn: Tôi vẫn chưa nhận bất kỳ khoản thanh toán nào!
Vụ ly hôn giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ tưởng như đã xong xuôi nhưng bất ngờ bị 'xới lại'.

Trước đó, ngày 12/1, Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) Tối cao ban hành Quyết định đề nghị Hội đồng thẩm phán Tòa án Nhân dân (TAND) Tối cao xem xét hủy các bản án, quyết định vụ Tranh chấp hôn nhân gia đình giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo để xét xử lại.
Đọc tiếp: https://infonet.vietnamnet.vn/doi-s...i-huy-an-ly-hon-cua-vksnd-toi-cao-402734.html
 

kojin

Senior Member
b20-15510613756691699750867-crop-15510626655252103307813-1551062735723839020543.png
 

mr.le

Senior Member
Nhiều anh trong này thơ ngây vãi.
1. Về lý, dễ suy luận, Qua chưa xì tiền ra, dễ gì bả cho người của Qua thu hồi nhà máy với văn phòng TNI. Đằng này chỉ lên báo than vãn vài câu rồi im hẳn.
2. Sau khi chị Thảo nhận tiền, vốn đã bơm cho các dự án mới của King Coffee (công bố xây dựng nhà máy mới, học Qua vụ nâng tầm cà phê Việt, ra tự truyện các kiểu giới thiệu ở triển lãm Dubai,công bố nhượng quyền xe đẩy bán cà phê) tương đối rồi.
3. Chị Thảo chiêu trò dư luận + nữ quyền có tiếng. Đợt ra tòa, bịa chuyện Qua đưa gái về nhà xxx trước mặt con cái, bị tòa họ nắn vài lần rồi. Nên đây lại là 1 đòn truyền thông thôi, khi ra tòa, xin lỗi câu thế là xong, bên Qua cũng không phải showbiz như phong cách của chị Thảo, nên không làm căng những gì chị Thảo đã cải chính.
 
Last edited:

Vishnu

Senior Member
Nhà nước phát gạo cho địa phương của anh nhưng chưa tới lượt nhà anh, anh gọi là "chưa được nhận". Còn đây là tài sản phân chia ly hôn, là phần cùa bà Diệp đòi chứ không phải là xin hay ai cho bà. Dùng từ "chưa nhận" là đúng rồi.
Ở đây là thể chủ động và thể bị động trong ngôn ngữ chứ chả liên quan ccg đến xin xỏ hay không cả.
0ce8kh2.png
 

duy1124

Đã tốn tiền
Mạn đàm chút.

Dân kinh doanh sản xuất thương mại thường ít lên tiếng, hầu hết chỉ xuất hiện ở nội bộ của mình. Việc PR Marketing thông thường giao cho bộ phận riêng và có cách làm riêng, ít khi nào sử dụng hình ảnh cá nhân.

Madam Thảo mua bài đăng đàn liên tục, tôi mạo muội nhận định:
- Thứ nhất là vừa mất hoàn toàn nhà máy Bắc Giang cùng với brand G7, dẫn đến thâm hụt doanh số nghiêm trọng. Madam mấy năm nay tuy gây dựng King Coffee nhưng nguồn bơm máu cho TNI-King Coffee là cái licence làm G7 hoà tan; hàng của TNI (Madam) và của TNL (Chủ tịch) đều xuất bán như là G7 trên thị trường với độ giống nhau bao bì 80%, chất lượng thì TNL nhỉnh hơn do đầu tư công nghệ Nano. Giờ toà xử phải giao lại cả nhà máy (cuối năm rồi Madam chính thức mất quyền kiểm soát) thì coi như chặt rễ chính của cái cây. Chới với chứ chẳng đùa.

- Thứ nhì là Marketing của Madam loay hoay mãi không định vị được sản phẩm trên thị trường, đầu tư nhiều mà cuối cùng nhận diện thương hiệu rất kém. Từ đó dẫn đến việc Madam phải xuất chinh lộ diện truyền thông để trần tình về câu chuyện của doanh nghiệp. Đây là nước đi mạo hiểm ít công ty dám dùng, trừ khi không còn nước nào để đi.

- Cái thứ ba: Thông qua khẩu khí của Madam cũng như sắc thái của câu chuyện; lờ mờ đâu đó thấy cái sự quyết liệt này nó không giống với sự thách thức hay đương đầu, mà giống như một nước cờ tàn vùng vẫy, chiếu đi chiếu lại nhằm câu giờ khi bí cờ. Trên thương trường đấu nhau là bằng Doanh Số và Độ Phủ, mà hai cái này cần nền tảng chắc bền xây dựng tính bằng năm tháng; chứ doanh nghiệp mà hơn thua nhau qua sân chơk báo chí và pháp đình thì có lẽ doanh nghiệp đó đang có vấn đề gì đó về mảng kinh doanh.

Trên đây là ý kiến chủ quan của tôi.

Sent from một cái đầu hài hước using vozFApp
 
Last edited:

Vishnu

Senior Member
Nếu anh ở vị trí của bà ấy anh nói "tao chưa nhận" hay anh nói "tao chưa được nhận". Ra tòa mà chọn thế bị động là thua người ta rồi.
Cũng éo liên quan cmg với toà cả. Cái này là chém gió trên fb.
0ce8kh2.png
 

clonex1

Senior Member
haha, thần tượng của voz sao kỳ vậy???
qua miệng bà Thảo thôi mà fen ? chưa chứng thực mà, chưa tính bả nói mồm rồi ra tòa bả kêu "mình chém đấy, xin lỗi được chưa?" là xong.
mấy ngàn tỉ chứ không phải 1 2 đồng lẻ đâu mà không thi hành án liền.
 
Top