Có 1 cách rất tốt để tránh vụ đánh bạc này, mà thôi ko nói ra đâu![]()
Như Lan Hà mún gì có đó, duy có đoạn mún làm con gái là ba mẹ không đáp ứng đượcThật ra nhiều gia đình thương con, luôn cố giành điều tốt nhất cho con cái mà. Cha mẹ có thể ko mua đồ mới nhưng con cái vẫn có quần áo đẹp mỗi năm, ăn uống cũng vậy. Cơ mà thương cũng cần đi kèm với dạy dỗ để con cái hiểu hoàn cảnh gia đình, ko đua đòi ăn chơi quá mức, và cảm nhận được tấm lòng cha mẹ![]()
Phải biết đổ trách nhiệm nhé.Ví dụ gặp con cái mà nó nói vậy thật thì mình nói lại sao các bác nhỉ? Hay cứ vả cho nó 2 cái r tính tiếp![]()
hồi bé nhà tôi chuẩn bị đi mẫu giáo, là v/c nói luôn là có khóc hay k ăn dc thì cũng phải đi học, k bao bọc mãi, chiều nó từ bé sau nay lại sinh hưChiều nó cho lắm vào, nghe mấy bà công ty nói cho con đi học, nhìn nó khóc mà đau lòng xót ruột, trưa ăn uống k dc mà thấy xàm, dkm chiều tụi nó cho cố vào rồi sau này nó hư lại đổ tại số![]()
Bệnh sĩ chết trước bệnh tim, nhìn location cũng không lạThu nhập k cao cho đi học trường tư vs con nhà giàu là dở rồi![]()
Con phò nhoécon gì dc nuông chiều mà ko hư, con cái, con vợ, con chó con mèo
Vào trường quốc tế để thứ 2 bọn nó không phải chào cờ, rồi hô biểu ngữ ‘vì xhcn, vì lí tưởng uncle hồ, sẵn sàng’Ê tôi hỏi thật mấy a có con rồi, là nếu xét sàn chung đi, nếu ko phải khá giả thì nhét con vào trường tư với trường quốc tế làm gì nhỉcon bé cũng gọi là láo nhưng thay đổi cách dạy con thì lâu, chứ thay đổi quyết định của bố mẹ nó có nhanh hơn ko?![]()
Suy nghĩ như bác sao dậy ra đc đứa con bố láo như vậy mà vả, có khi mới chớm đú cái đã cho ăn mấy cái vả r ấy chứ,Ví dụ gặp con cái mà nó nói vậy thật thì mình nói lại sao các bác nhỉ? Hay cứ vả cho nó 2 cái r tính tiếp![]()
Tuỳ độ tuổi, còn nhỏ thì giảng giải cho nó hiểu, lớn tướng rồi thì khó lắmVí dụ gặp con cái mà nó nói vậy thật thì mình nói lại sao các bác nhỉ? Hay cứ vả cho nó 2 cái r tính tiếp![]()
Để nó gần chết xong nhẹ nhàng ngồi cạnh tâm sự vài lời, bảo thôi thì con chết để bố mẹ giành tiền cho các chị em con cho tử tế, chứ sống thế này phí đời lắm, xem nó có van lơn đòi cứu ko ?!Nói thì các thím sẽ đ tin được đâu nhưng mà ny tôi có đứa em gái. Nó nốc thuốc ngủ để đòi được cái iphone. Xong phải lên 108 rửa ruột.![]()