Bà Melania Trump và các đệ nhất phu nhân từng làm nghề gì

changtraithailan

Senior Member
Xem đầy đủ tại link gốc

https://zingnews.vn/ba-melania-trump-va-cac-de-nhat-phu-nhan-tung-lam-nghe-gi-post1149550.html

Bà Melania Trump từng là người mẫu nổi tiếng, bà Michelle Obama và Hillary Clinton có sự nghiệp luật sư thành công, còn bà Laura Bush đã trải qua nghề giáo viên, thủ thư.

Melania Trump anh 1
Melania Trump (tên thật là Melanija Knavs) sinh năm 1970 trong gia đình khá giả ở Slovenia. Bà theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp từ năm 16 tuổi. Nhờ được săn đón trên sàn diễn thời trang từ Paris, Milan tới New York, kết hợp với việc kinh doanh trang sức và mỹ phẩm, bà có thu nhập đáng kể từ trước khi kết hôn với ông Donald Trump vào năm 2005. Với khối tài sản khoảng 50 triệu USD, bà là một trong những đệ nhất phu nhân giàu có nhất trong lịch sử Mỹ. Ảnh: Stanje Jerko.
Melania Trump anh 2
Theo Insider, bà Melania Trump là đệ nhất phu nhân thứ hai sinh ra bên ngoài nước Mỹ và người đầu tiên ở cương vị này từng công khai ảnh khỏa thân. Bà nói được 6 thứ tiếng - gồm Slovenia (tiếng mẹ đẻ), Anh, Pháp, Đức, Italy, Serbia - nhiều hơn bất kỳ đệ nhất phu nhân nào khác. Ở Nhà Trắng, cựu người mẫu cao đến 1,8 m chứng minh phong cách ăn mặc sang trọng và tinh tế. Bà Melania cùng Ivanka Trump được cho là những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất tới ông Trump. Ảnh: Cosmopolitan.
 

bkv11023456

Senior Member
Mấy thớt về người chiến sĩ đại háng quốc Doãn Binh Điền đã đột nhiên biến mất :( Cũng giống như cách anh ấy biến mất sau ngày 5/11
 
Top