Ba người đàn ông ra đảo hoang làm Robinson

koolthegang

Senior Member
Ba người đàn ông bắt đầu cuộc sống như những người rừng thứ thiệt, họ vào hang đá ở trú mưa, tự bắt cá rồi nướng ăn, lấy lá cây làm quần áo.


Trên trang Twitter cá nhân, anh Ken Osak đăng rất nhiều ảnh cùng các bài viết để chia sẻ cuộc sống trên hoang đảo, nơi anh và hai người bạn của mình quyết định thử sống cuộc đời của Robinson.


Ken Osak (ngoài cùng bến trái) và hai người bạn ở trong hang đá, thử cuộc sống của Robinson. Ảnh: Ken Osak.


Ken Osak (ngoài cùng bến trái) và hai người bạn ở trong hang đá, thử cuộc sống của Robinson. Ảnh: Ken Osak.


Ken cho biết, trước khi Nhật phát lệnh phong tỏa, ngày 29/3 anh và hai người bạn đã tới hòn đảo Kyushu - một trong 5 đảo chính của Nhật để thử cuộc sống mới. Nơi họ đến ở là một vùng biệt lập, không có người sinh sống.


Trước khi đi, họ mang theo cần câu, lều tạm, dụng cụ bếp núc, một số dụng cụ hỗ trợ cuộc sống, thêm cả tấm pin mặt trời giúp họ dùng các thiết bị điện tử. Ngoài ra, ba người không quên cắp theo một con gà mái.

Trong quá trình ở trên đảo, Ken và các bạn của mình không mặc quần áo mà che thân bằng lá, đi câu cá để ăn, thậm chí thử trồng trọt. Họ cũng học được cách chèo thuyền kayak cũng như nhiều kỹ năng sinh tồn. Khi mưa gió, thời tiết xấu, họ không ở lều mà sẽ vào hang. Họ tắm luôn dưới biển, buộc đá vào thanh gỗ để làm tạ tập... Ken cũng cho biết chuyến đi không hoàn toàn dễ dàng, bởi vì anh nhiều lần gặp tai nạn như bị đá đập vào tay, sứa cắn, ngã...

Ken cho biết ban đầu khi anh nảy lên ý tưởng này, nhiều người đã khuyến khích anh, thậm chí còn cho anh 100.000 yên để "làm lộ phí". Anh nói từ đầu năm, tâm trạng mình rất tệ: "Tôi gần như bị trầm cảm vì Covid-19. Thế nên trong chuyến đi đó, tôi là người cười nhiều nhất. Một trong hai người bạn đồng hành với Ken là doanh nhân. Do công ty đóng cửa vì đại dịch, thu nhập bằng 0. Chuyến đi đã giúp anh bạn doanh nhân của tôi thoải mái hơn rất nhiều".
Ngày 24/5, khi Nhật Bản dỡ bỏ lệnh phong tỏa, ba người quyết định trở về với cuộc sống văn minh.
Nguồn
Có threesome ko nhỉ?
 

caybut27

Senior Member
Nam lẫn nữ thì t tin chứ 3 nam thì dmm bệnh vừa thôi, còn che lá ngay cu nữa dmm mấy thằng bệnh

via theNEXTvoz for iPhone
 

BYN

Senior Member
Ra đó vắng vẻ dễ tức cảnh sinh tình rồi lại gạ kèo thông nhau,tôi lạ gì tụi nhật bẩn này nữa :sure:
 

newken

Member
Ra đó vắng vẻ dễ tức cảnh sinh tình rồi lại gạ kèo thông nhau,tôi lạ gì tụi nhật bẩn này nữa :sure:

Thông con gà mái kia nữa
sSCyxu0.png


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 
Top