Bà Obama chỉ trích ông Trump 'Phân biệt chủng tộc', bênh vực biểu tình bạo loạn BLM

We the People

Junior Member
Trong một video chiến dịch Biden được phát hành hôm thứ Ba 7/10, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã chỉ trích Tổng thống Donald Trump 'phân biệt chủng tộc' và bảo vệ các cuộc biểu tình bạo loạn Black Lives Matter (BLM), lý giải rằng phong trào BLM là 'hoàn toàn hòa bình' và bạo lực của họ chỉ là 'một phần nhỏ'.

Cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama phát biểu tại hội nghị ảo vào ngày 17 tháng 8 năm 2020. Handout / DNCC qua Getty Images

"Nhưng hiện tại, tổng thống và các đồng minh của ông ấy đang cố gắng giải quyết sự thất vọng đó và đánh lạc hướng khỏi những thất bại nghẹt thở của mình bằng cách cho người khác phải đổ lỗi cho họ", bà Obama nói trong video. “Họ đang làm dấy lên nỗi sợ hãi về người Mỹ da đen và da nâu, nói dối về cách người thiểu số sẽ phá hủy các vùng ngoại ô, tấn công bạo lực và đe dọa - và họ ghim tất cả vào cái vốn là phong trào nhìn chung ôn hòa vì đoàn kết chủng tộc.”

“Đó là sự thật, nghiên cứu đã chứng minh”, cựu đệ nhất phu nhân nói và tuyên bố chỉ một phần nhỏ các cuộc biểu tình có bạo lực.

“Vì vậy, những gì tổng thống đang làm, một lần nữa, là sai lầm một cách nghiêm trọng. Điều đó là sai về mặt đạo đức và vâng, đó là sự phân biệt chủng tộc”.
https://saigondautu.com.vn/the-gioi...oc-benh-vuc-bieu-tinh-bao-loan-blm-84522.html
 

Johannes

Member


Khi gorilla vừa ra ngoài đã nghe chúng nó nói kia là đồng loại của mình.
 

Caliburn2

Đã tốn tiền
chỉ trích Tổng thống Donald Trump 'phân biệt chủng tộc' và bảo vệ các cuộc biểu tình bạo loạn Black Lives Matter (BLM), lý giải rằng phong trào BLM là 'hoàn toàn hòa bình' và bạo lực của họ chỉ là 'một phần nhỏ'.
Đụ má cười ỉa 🤣

Đúng là làm dân chủ phải biết nói xuôi nói ngược :rap:
 

Buong.Anh.Ra

Senior Member
6972F7E0-6F91-4E3D-B0C2-530AE67D924C.jpeg

Bạo lực chánh nghĩa nên k sao nhé. Miễn là ng da màu (đen) có cái ăn cái mặc, k còn bị hắc cảnh đồ sát. Dù sao thì cũng có bảo hiểm hết rồi, và mọi người nên nhìn nhận bạo động, looting như 1 cách “phản kháng mạnh mẽ” để đòi quyền lợi cho người da màu (đen).
“Looting là cách tốt để thể hiện quan điểm” - 1 đen tộc said :boss:
 
Top