Bà Obama chỉ trích ông Trump 'Phân biệt chủng tộc', bênh vực biểu tình bạo loạn BLM

fujiwaraxx

Senior Member
thôi vợ chồng bà nên im mồm đi. Biểu tình chỉ một phần nhỏ bạo lực ? vd 10% của 1tr là 100k thằng nó loot, cướp, đốt, giết thì ở đó mà nhỏ. Nhờ ơn Trump mà phần lớn vozers thấy được sự điếm thối của bọn này. Lần bầu cử trước tôi thấy phần lớn hô hào dc với clinton lắm xD
 

Trai tim của gió

Senior Member
Nghe nói hai vợ chồng này ở Việt Nam nhiều người thần tượng lắm :look_down: Xếp thứ 2 hay thứ 3 cơ mà chứ nào có biết bàn tay lão ô nhọ nhúng đầy chàm :look_down:
 
Nghe nói hai vợ chồng này ở Việt Nam nhiều người thần tượng lắm :look_down: Xếp thứ 2 hay thứ 3 cơ mà chứ nào có biết bàn tay lão ô nhọ nhúng đầy chàm :look_down:
thờ cmnl chứ thần tượng nhằm nhò gì

1602064359799.png
 

severav

Senior Member
Bạn của mẹ mình tuần trước còn than thở là cửa tiệm bị đập phá liên tục suốt mấy tháng. Bỏ tiền ra sửa là sau đó lại bị đập phá tiếp. Cô đó tức mới nói là tụi nó ăn trợ cấp suốt ngày đi đập phá, người đi làm đóng thuế được bao nhiêu tiền là cứ bỏ ra để sửa, mà cứ bị đập phá hoài như vậy thì tiền đâu chịu nổi.

Bà này mà ra phố business mà kêu là mấy vụ đập phá chỉ là số nhỏ, chắc bị ném gạch xây mấy chục cái biệt thự.
bà cô t cũng thế 🤣 cả nhà cầm súng ra gác tiệm, mấy chú blm đi ngang thấy đi luôn

Sent from asus ASUS_I001DC via nextVOZ
 

1276216

Senior Member
Mục đích của phong trào BLM là đúng đắn vì nó đòi công bằng cho người da đen trong cộng đồng đa chủng tộc của nước Mẽo nhưng tuyên bố chỉ một phần nhỏ các cuộc biểu tình có bạo lực thì đúng là nực cười.
Xem ra bà này lúc tuyên bố câu đó phần liêm sỉ còn lại trong não bị bốc hơi mẹ đi đâu mất rồi.
Bò đỏ BTG ah,
Cái Giọng văn nghe quen quen "Đường lối chính sách của .. là luôn đúng đắn nhưng sai phạm là do ... "
:unsure:
 

thefjrstlove92

Senior Member
Vấn đề là quyền lợi công bằng người da đen hiện giờ ss nó ntn với các sắc dân khác của Mẽo... nó có hơn chứ ko kém bất kỳ màu da nào..
Câu hỏi đặt ra... Đòi công bằng gì cho bờ lờ mờ ????
tôi nghĩ k phải quyền lợi mà là thái độ và cách đối xử dành cho dân da đen thì đúng hơn
 

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
vụ blm loot đồ các kiểu anh ấy cũng thể hiện thiện chí là im lặng rồi mà, rescpect thôi

:haha: nó im lặng để chờ cơ hội cắn lại thôi, tôi lạ giề, 15 tuổi mà còn ngu thì gia đình còn dạy bảo được, hàng xóm còn khuyên can được, xã hội còn uốn nắn được, nhà nước còn giáo dục được.

Chứ 40 tuổi như nó thì chai lì mặt dày rồi, gia môn bất hạnh, hàng xóm bất dưỡng, xã hội bất dung, nhà nước bất trị, một con ngựa chứng bất kham, một con chó hoang bất thuần, một con trâu điên bất chấp, một thằng cặn bả xã hội bất tài vô tướng.
 

Nguyen_quang_hai

Senior Member
Lươn lẹo thì lươn lẹo hẳn đi chứ nói kiểu nó có nhưng ... Thì đúng là ngu hết phần người khác, đéo hiểu sao con mụ này dám nói nó lấy thằng nào thì thằng đấy làm tổng thống
 

Hu_Khong

Senior Member
vừa thấy bên thớt trump dọa đấm TQ tiếp vì covid, lão này chửi trump các kiểu, đéo hiểu nick này đa nhân cách à
Đợt tháng 5 đấy là vừa được phát 1200$. Giờ tiêu hết tiền rồi mà quán phở vẫn chưa mở lại, thất nghiệp nằm nhà gãi đít nên chửi 🤣🤣🤣
 
Top