Bà Rịa - Vũng Tàu: Bắt tạm giam bác sĩ dâm ô nam sinh 15 tuổi tại phòng khám

TrenTungCaySo8

Senior Member
Sau khi khám da liễu cho nam sinh 15 tuổi xong, bác sĩ Lê Xuân Vĩnh yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo rồi thực hiện hành vi dâm ô.


Ngày 18.5, Cơ quan CSĐT Công an H.Xuyên Mộc (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bác sĩ Lê Xuân Vĩnh (58 tuổi, ngụ H.Xuyên Mộc) để điều tra về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, ngày 8.5, một nam sinh 15 tuổi ngụ H.Xuyên Mộc bị bệnh da liễu nên đến phòng khám của ông Vĩnh để thăm khám.

Sau khi khám da liễu cho nam sinh này xong, ông Vĩnh đã yêu cầu nạn nhân cởi hết quần áo. Tại đây, ông Vĩnh đã thực hiện hành vi dâm ô đối với nam sinh.

Về đến nhà, nam sinh đã khóc và kể lại vụ việc bị ông Vĩnh dâm ô cho gia đình nghe. Người thân của nam sinh sau đó đã đến phòng khám yêu cầu ông Vĩnh ra công an làm việc.

Tại trụ sở công an, ông Vĩnh đã thừa nhận hành vi dâm ô với nam sinh này. Theo Cơ quan CSĐT Công an H.Xuyên Mộc, ông Lê Xuân Vĩnh là bác sĩ công tác tại trung tâm y tế địa phương, xin nghỉ hưu từ đầu năm 2022.

https://thanhnien.vn/ba-ria-vung-ta...-sinh-15-tuoi-tai-phong-kham-post1459820.html
 

josephphan123

Senior Member
khéo trong mấy chục năm làm nghề đã ăn dc khối lỗ đít múi mít trót lọt rồi, nhất là mấy ku điều dưỡng
ME1tJB0.png
 

SimplyTheBest

Senior Member
Thường, bọn bdbc dễ lộ, mà lộ thì kiểu gì cũng có lời ra tiếng vào. Con này giấu kĩ ghê gớm vậy ? Mà thằng bé 15 tuổi sao nghe lời thế nhỉ ? Dám đi khám bệnh 1 mình thì kể cũng là cũng trưởng thành rồi.
 

xuccam1

Senior Member
Dâm ô thì là bú ku thằng nhóc à, chứ đút đít thì là híp dâm rồi nhỉ hay luật VN, nam-nam quan hệ cửa sau ko tính là hiếp dâm
 

[email protected]

Senior Member
15 tuổi chắc biết qhtd là thế nào rồi chứ sao lại im im chịu trận xong về nhà khóc :waaaht: có khi em này cũng gay, thằng bs biết nên mới giở trò, chứ trai thẳng nó đấm tại chỗ rồi
 

Carlo Rossi

Senior Member
Tôi nhớ có mấy thằng vozer nói là các bác sĩ nhìn cái xxx hoài nên miễn động lòng, nhất là người bệnh thì không sạch sẽ nên bác sĩ dek có ham.
 
Top