Bà Rịa- Vũng Tàu: Tìm kiếm 2 nữ sinh viên mất tích bí ẩn

THAOyeumoinguoi!

Senior Member
Bà Rịa- Vũng Tàu: Tìm kiếm 2 nữ sinh viên mất tích bí ẩn

(PLO)- Ngày 28-10, Vi nói với gia đình đình là đi chùa cùng với bạn học nhưng sau đó cả hai mất liên lạc, điện thoại tắt.

Ngày 31-10, trao đổi với PLO, lãnh đạo công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho hay, Công an huyện Châu Đức đã có thông báo gửi phòng Cảnh sát hình sự, công an các huyện, thành phố về việc tìm kiếm một nữ sinh viên 21 tuổi mất tích mấy ngày qua.

Theo đó vào ngày 30-10, Công an huyện Châu Đức tiếp nhận thông tin của bà Nguyễn Thị Hoàn (thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về việc con gái bà là chị Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi, sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bà Rịa- Vũng Tàu) đi khỏi nhà từ 18 giờ chiều ngày 28-10 đến nay chưa về.

Bà Rịa- Vũng Tàu: Tìm kiếm 2 nữ sinh viên mất tích bí ẩn   - ảnh 1

Thông báo truy tìm của Công an huyện Châu Đức.
Bà Hoàn cho biết trước khi ra khỏi nhà, Vi có nói với gia đình đinh là đi đến chùa Long Quang (xã Hòa Long, TP Bà Rịa) cùng với bạn là Nguyễn Thanh Trúc (sinh viên trường Cao đẳng Y tế, nhà ở xã Hòa Long, TP Bà Rịa). Tuy nhiên, sau đó gia đình không liên lạc được với chị Vi và không biết chị Vi đang ở đâu, làm gì.

Công an huyện Châu Đức ra thông báo gửi tới các đơn vị nghiệp vụ, địa phương để phối hợp truy tìm chị Hỷ Phương Hạ Vi.

Khi đi chị Vi mặc đồ lam màu nâu, đi xe máy Yamaha Acruzo màu đỏ, biển số 72F1-371.75. Ai biết thông tin về chị Vi thông báo ngay về Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Châu Đức, gặp cán bộ Nguyễn Minh Hải, SĐT: 0915.531.606.

Bà Rịa- Vũng Tàu: Tìm kiếm 2 nữ sinh viên mất tích bí ẩn   - ảnh 2

Hình ảnh hai em Vi, Trúc được gia đình, bạn bè, thầy cô chia sẻ nhờ tìm kiếm .​
........................................................................................................................................................................
https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ba-ria-vung-tau-tim-kiem-2-nu-sinh-vien-mat-tich-bi-an-947407.html
 
Top