Ba thập kỉ khắc khoải cho một hương vị mì ăn liền đậm Việt

1598620238454.png3 Miền là thương hiệu mì ăn liền lâu đời, đã gắn bó và phục vụ người tiêu dùng ngót 3 thập kỷ. Với việc tiên phong đưa công nghệ nước cốt từ thịt và xương hầm nhiều giờ vào gói gia vị, mì 3 Miền ngày càng "được lòng" người tiêu dùng Việt.

Tiền thân là Công ty TNHH Công nghiệp thực phẩm Việt Hưng, hoạt động từ năm 1992, trải hơn 28 năm, không ngừng nghiên cứu và phát triển, UNIBEN ngày nay đã trở thành công ty thực phẩm hàng đầu, nắm giữ trong tay bí quyết "nước cốt hầm nhiều giờ" cho gói gia vị mì ăn liền được nâng cấp lên một tầm cao mới.

1598620272833.pngì ăn liền trước đây thường có 2 gói gia vị: Gói bột súp và gói dầu. Nhìn thành phần như thế, mấy ai nghĩ rằng một gói gia vị lại có thể tạo nên sự khác biệt? Cho đến khi mì 3 Miền tiên phong tạo ra công nghệ nước cốt đột phá từ thịt và xương hầm nhiều giờ.

"Tuy các gói gia vị hiện tại làm khá tốt vai trò khi mang lại hương vị và độ ngon của bát mì, nhưng các chuyên gia R&D của UNIBEN vẫn luôn trăn trở "Liệu gói bột nêm đó đã đủ đậm đà"?" – Lãnh đạo doanh nghiệp chia sẻ.

Từng đi nhiều nơi và nhiều lần chứng kiến những người phụ nữ phải dậy từ sáng sớm hầm nồi canh thịt, xương mất rất nhiều thời gian chỉ để có nước dùng chan vào bát bún, bát mì cho cả nhà bữa sáng đủ chất. Thấu được sự vât vả đó, ông Trương Quế Anh – Giám đốc R&D Uniben luôn đau đáu tìm ra một giải pháp tiện lợi giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn đảm bảo sự đậm đà và bổ dưỡng.

1598620327228.png
Vậy là sau hơn 28 năm, loại nước cốt từ thịt tươi và xương ống hầm nhiều giờ, cô đọng, đặc sánh có thể lưu trữ trọn vẹn hương vị và giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu đã được quyết định sẽ trở thành giải pháp tiên phong giúp việc ăn mì trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà vẫn đảm bảo đậm đà chất thịt.

"Nguyên liệu cho gói súp sệt là bài toán không hề dễ, làm sao để dung hòa các hương vị của các nguyên liệu khác nhau, chưa kể thời gian hầm của mỗi loại nguyên liệu cũng sẽ khác nhau" – ông Quế Anh cho biết. Những nguyên liệu dân dã rất quen thuộc với mọi gia đình Việt mà đôi khi nhịp sống hối hả với những món ăn nhanh, hay những món ăn du nhập từ nước ngoài khiến ta bất chợt quên đi mất, đó là nấm tươi, rau ngổ, lá chanh, gừng, riềng, lại mang đậm hương vị nhà, khi kết hợp với các loại thịt tươi và xương ống sẽ tạo ra một tổng hòa hương vị phong phú và rất Việt.

Xem thêm: https://tuoitre.vn/ba-thap-ki-khac-khoai-cho-mot-huong-vi-mi-an-lien-dam-viet-20200820102333811.htm

Mì này được xem là quốc mì chưa nhỉ
Thấy ăn ưng cái bụng
Đánh bật bọn Hảo Hảo ngoài mấy tiệm tạp hoá chỗ mình
 

Anno Yumi

Member
Hồi covid mì tăng giá, phở giảm mà h ngược lại

Đang ăn omachi 102. 120g đủ mà gia vị ngon hơn loại 80g
 
Ăn nhiều loại mì nhưng Hảo Hảo và Miniket là dễ nhận ra hương vị nhất...Hảo Hảo ngon ở gia vị còn miniket ở sợi mì
 
Top