thảo luận Ba thập kỷ giữ hương vị gia truyền, quán bún ốc bán 500 bát/ngày

Confirm chỗ này ngon. Tuần nào cũng ăn ở Kim Ngưu. Nước dùng trong, chua vị thanh, ốc to khổng cmn lồ luôn. Hàng bún ốc ngon nhất từng ăn :)
Kim ngưu là con gái bán thím nhỉ? Chưa ăn ở đó, nhưng thấy nói là bán đến tối. Ko biết so với cô Huệ nấu thì tnao:dreaming:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cái nghề bán đồ ăn uống này nó lãi kinh khủng và rất dễ kiếm tiền, có điều cực quá.
Con dâu ông bác bán phở ngày kiếm 8, 9 triệu đều đều (đã trừ chi phí). Bán 15 năm nay mua 1 xấp sổ hồng ở SG.
Mà ôi thôi quần quật suốt ngày không ngơi.
Khổ cái ngày nào cũng phải bán , đéo đc nghỉ ngày nào
 
Khổ cái ngày nào cũng phải bán , đéo đc nghỉ ngày nào
Bà mẹ vợ cũng vậy, quán bia nhỏ nhưng nổi nhất TP, nếu full kê ké sân hàng xóm tầm 20 bàn 6, căn bản có mấy món đặc sản, có ốm đau gì vẫn đi lại bán hàng, bảo nghỉ đi chơi cũng ko. Kiêu tham công tiếc việc chứ ko phải là ko đc nghỉ :too_sad:

via theNEXTvoz for iPhone
 
thế là quán này ở NGuyễn Siêu ngon hay quán ở Kim NGưu ngon hả thím. Có địa chỉ quán ở Kim NGưu không em xin với.
Như thím ý nói là Kim Ngưu của con gái, cũng rất ngon. 151 hay 157 KN đó. Tối về gạ vợ qua mới đc, chứ trên NS bán sáng-> trưa, chỉ ăn đc cuối tuần:dreaming:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Cái câu không ai giàu 3 đời hóa ra có thể là trường hợp này. Nhiều gia đình đang giàu có sung túc, tự dưng lòi ra thằng con muốn chơi game chế độ khó. Nếu cái nghề nấu bún bò, khó ăn nên làm ra nữa ,hoặc có thể hết thời thì bỏ thì không nói. Còn trường hợp vẫn kiếm ngon chán mà bỏ thì thật đáng tiếc. :sad:

Có lẽ tụi nó chưa đủ trưởng thành để nhận ra rằng....
Các gia đình có ngành nghề truyền thống thì các con cháu cần bảo vệ và duy trì...
Nhà tôi thì méo có nghề truyền thống đâm ra nhìn tụi chúng nó thèm vl...
Dăm ba các thứ xoa hoa vật chất nó cũng chỉ là thời điểm. chứ khủng hoảng kinh tế xảy ra, mọi thứ sẽ quay về những thứ thực chất và tồn tại lâu năm nhất; dăm ba cái món dịch vụ sẽ toang ngay....
 
Khổ cái ngày nào cũng phải bán , đéo đc nghỉ ngày nào
Chuẩn luôn. Thức khuya dậy sớm
nghỉ thì cũng đc mà khách họ hỏi ngay
Bà bác tôi mở tiệm đồ ăn bên mỹ, mở từ năm 1976 khi qua đó. Có 2 Tiệm nhỏ thôi mà đông khách dã man Do tự làm nguyên liệu nêm nếm theo bí quyết
Bả nghỉ 1 ngày thôi là khách họ gọi phone hỏi sao ko bán
Đến nỗi bả mệt quá ko có sức mở thêm tiệm nữa (dù thuê nhân viên) vì vẫn phải giám sát nhân viên nấu rồi phục vụ
Bả tăng giá gấp đôi cho khách bớt đến nữa đỡ làm. Vậy mà Tây nó vẫn đến ăn nườm nượp ko giảm :eek:
tiền thì 7 số 0 rồi nhưng có xài mấy đâu con cháu nó hưởng hết. Nghề này cực nên con cái ko ai theo nghề nấu nướng này. Bọn trẻ đi học đi làm kết giao bạn bè dù ít tiền vẫn vui hơn là rúc mặt vào bếp
 
đang giờ trưa mà đọc bài này, công nhận đi khắp nơi chưa thấy đâu ngon bằng bún ốc ở hà nội, trước nghèo toàn làm bát bún ốc nhỏ, có đậu phụ lướt thêm chút mắm tôm có 20k/ 1 bát ăn hết sẩy. mấy thằng giầu toàn đi ăn full topping ốc to, ốc nhỏ, thịt bò tái, giò bát 50k liền .
mình thích ăn bún ốc kiểu truyền thống như này nhưng ốc nhỏ thôi, có thể thêm 1 vài miếng đậu :big_smile:
mấy cái thể loại bún ốc mà nhồi thêm 1 đống thịt bò rồi giò chả thì cực ghét :beat_brick:
Chưa nghe thấy bún ốc có riêu cua bao giờ. Nhưng hàng bún thì hay có bún riêu cua bắp bò, gọi thêm chắc có

via theNEXTvoz for iPhone
ngoài ấy món gì cũng cố nhét thịt bò vào nhỉ
ghXpJrI.png
 
Kim ngưu là con gái bán thím nhỉ? Chưa ăn ở đó, nhưng thấy nói là bán đến tối. Ko biết so với cô Huệ nấu thì tnao:dreaming:

via theNEXTvoz for iPhone
Thấy kể là cả mẹ con chuẩn bị nguyên liệu ở Hưng Yên, sáng mang lên HN sớm. Mẹ bán ở Nguyễn Siêu, con bán ở Kim Ngưa thím êy. Tôi ăn thấy đc nên tuần ăn 1 bữa khỏi ngán để ăn lâu dài :D
@all: 151 Kim Ngưu nhé fence
 

Attachments

  • IMG_5002.JPG
    IMG_5002.JPG
    1.3 MB · Views: 59
Thấy kể là cả mẹ con chuẩn bị nguyên liệu ở Hưng Yên, sáng mang lên HN sớm. Mẹ bán ở Nguyễn Siêu, con bán ở Kim Ngưa thím êy. Tôi ăn thấy đc nên tuần ăn 1 bữa khỏi ngán để ăn lâu dài :D
@all: 151 Kim Ngưu nhé fence
Ốc ngon ghê :dreaming:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Món bún ốc này nước dùng có riêu cua không nhỉ?

Ko nhé fen
Bún riêu mới hay cho thêm ốc vào.
Vừa hôm trc thấy mẹ mình mở kênh ytb hà nội phố thì phải có làm clip về quán này. Ốc to vkl, chắc phải gấp 2 gấp 3 lần bình thường.


Gửi bằng vozFApp
 
Back
Top