Ba trường ĐH Bách khoa trao đổi sinh viên

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/ba-truong-dh-bach-khoa-trao-doi-sinh-vien-20220729232732028.htm

TTO - Ba trường đại học kỹ thuật lớn nhất nước gồm Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội và Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng (ĐH Đà Nẵng) vừa ký kết bản thỏa thuận hợp tác tổ chức các khóa trao đổi sinh viên.

Ba trường ĐH Bách khoa trao đổi sinh viên - Ảnh 1.

Sinh viên khoa kỹ thuật xây dựng, Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) trong giờ học thực hành - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Các trường này sẽ công nhận kết quả các khóa học cho sinh viên. Chương trình này được thực hiện trong 5 năm kể từ tháng 7-2022.

Ba trường sẽ tổ chức các khóa trao đổi sinh viên dài hạn và ngắn hạn. Các khóa dài hạn (1 học kỳ tương ứng khoảng 20 tuần) cho phép sinh viên của các trường được đăng ký học tập/ thực tập/nghiên cứu tại trường đối tác. Sinh viên đăng ký tối đa 15 tín chỉ.

Các học phần đăng ký phải có trong chương trình đào tạo của trường tiếp nhận. Sinh viên được sắp xếp học tập, thực tập, nghiên cứu cùng với sinh viên của trường tiếp nhận trong các lớp học được mở theo kế hoạch học tập chuẩn.

Các khóa ngắn hạn (học kỳ hè, tương ứng từ 6 đến 8 tuần) tổ chức trong thời gian hè, cho phép sinh viên của các trường được đăng ký học tập từ 1-2 học phần.

Ngoài thời gian lên lớp, sinh viên có thể tham gia thực tập, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo viên trường tiếp nhận. Ngoài ra, trường tiếp nhận tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giao lưu văn hóa, hoạt động cộng đồng...

Sinh viên đăng ký tại trường đang học và được sự đồng ý của trường cử đi cho phép tham gia các khóa trao đổi sinh viên.

Các học phần sinh viên đăng ký có thể nằm trong chương trình cử nhân, kỹ sư chuyên sâu đặc thù, thạc sĩ của trường tiếp nhận. Chi phí ăn ở, đi lại do sinh viên tự chi trả. Các trường tiếp nhận có thể hỗ trợ về ký túc xá hoặc các thông tin cần thiết khác.

Kết thúc khóa trao đổi, trường tiếp nhận đào tạo sinh viên có trách nhiệm cấp bảng điểm và xác nhận hoàn thành khóa thực tập, nghiên cứu, các hoạt động ngoại khóa.

...
 

tranbacviet

Senior Member
cho nói lại
Nhiều em xinh mà học giỏi lắm friend. Hồi đó trong nhóm tui học có thằng công tử nhà giàu. Xách cái N72 chụp nguyên 1 seri ảnh của em CN dệt may, về rữa ra từng tấm để xin làm quen.
Hồi đó nghèo quá, chỉ dám ngắm và tiếc thôi!
Bọn oisp này thì lại chẳng giàu sao đc a
 

longthientuan

Senior Member
Trâu điên chó dại trai Xây Dựng
Lợn sề dê cái gái Bách Khoa
- truyền miệng từ các đời BK - XD xa xưa. Giờ thì chắc khác nhiều rồi
 

lilacxx

Senior Member
cho nói lại
Nhiều em xinh mà học giỏi lắm friend. Hồi đó trong nhóm tui học có thằng công tử nhà giàu. Xách cái N72 chụp nguyên 1 seri ảnh của em CN dệt may, về rữa ra từng tấm để xin làm quen.
Hồi đó nghèo quá, chỉ dám ngắm và tiếc thôi!
Em gái kế cuối thủ khoa đầu ra xd clc, còn Hạ Thảo chơi chung nghe nói bỏ học theo nghiệp model hay gì rồi, nói chung gái bk có giỏi có dở, từ hồi thi gộp đh tn thì ngu ngu cũng vào được bkhcm, chỉ là không ra được thôi, chứ độ xinh gái ngày càng cao
 

vip_pro_b8

Đã tốn tiền
Gái Bách khoa ma Văn Điển.
Không phải gái Bách Khoa xấu, nhưng bên cạnh lại là KTQD quá nhiều gái xinh.
Giống như kiểu 1 trời 1 vực ấy hay bị xem ra so sánh.
 
Top