"Baby shark" vượt "Despacito" thành MV có nhiều lượt xem nhất trên Youtube

nomercy_plz

Senior Member

VOV.VN - Với hơn 7 tỷ lượt xem, "Baby shark" đã vượt qua "Despacito" để trở thành MV có lượt xem nhiều nhất trên thế giới.​


Mới đây, phiên bản tiếng Anh của bài hát "Baby shark" đã chạm mốc 7,38 tỷ lượt xem trên Youtube, vượt qua bản hit "Despacito" của ca sĩ người Puerto Rico – Luis Fonsi và rapper Daddy Yankee (7,37 tỷ lượt xem) và trở thành MV được xem nhiều nhất trên thế giới.
Chỉ mới đầu năm nay, vào khoảng tháng 3/2020, "Baby shark" mới chạm mốc 4,68 tỷ lượt xem trên Youtube, vượt qua bản hit "Shape of you" của Ed Sheeran (4,64 tỷ lượt xem) để đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng những ca khúc có lượt xem nhiều nhất trên Youtube.
85907aac64ef8db1d4fe_apnf.jpg

"Baby shark" được ra đời cách đây 5 năm bởi Pinkfong - một thương hiệu giải trí, giáo dục dành cho trẻ em của Hàn Quốc. Bản tiếng Anh được phát hành trên Youtube vào ngày 17/6/2016.
Với giai điệu bắt tai, gây nghiện cùng điệu nhảy dễ thương, "Baby shark" trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Không chỉ những em nhỏ mà cả người lớn cũng đều rất thích thú với bài hát này. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như nhóm Red Velvet hay Blackpink cũng từng cover "Baby shark".

https://vov.vn/van-hoa/baby-shark-v...o-nhieu-luot-xem-nhat-tren-youtube-814587.vov

so về view youtube thì anh tuyên bố các em là đbrr nhé, bài hát vĩ đại nhất mọi thời đại
 

one.hit.one.die

Senior Member
Với lượng view tăng lên đều đều thì thằng chủ bài hát này chỉ cần ngửa card tới tháng nhận tiền tới già thôi hả các fen :sure:
 
Top