Bắc Ninh: Tạm giữ nhiều “hot girl” phê ma túy, bán dâm trong quán karaoke

nicklas2005

Member
Ngoài việc tụ tập mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy, lực lượng công an còn bắt quả tang nhiều “hot girl” đang bán dâm trong quán karaoke.
Keyword đầu tiên có dấu
Các "hot girl" tại cơ quan công an.
Ngày 2/6, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, khoảng 0 giờ ngày 1/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy chủ trì cùng Phòng Cảnh sát Cơ động và Công an thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh phối hợp kiểm tra quán karaoke tẩm quất, mát xa Như Ý ở phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, do Trần Quang Tùng (34 tuổi, ở phường Đồng Nguyên, thị xã Từ Sơn) làm chủ.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang 20 thanh niên đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 0,2114 gam ketamine và các dụng cụ liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.


Tiếp tục kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 302 và 303 của quán karaoke.
Bước đầu đấu tranh, quản lý quán là Nguyễn Lâm Tới (29 tuổi, ở huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) khai nhận để đối phó với cơ quan Công an, Tới tắt đèn biển hiệu, đóng cửa ngoài nhưng khi khách có nhu cầu, Tới sẽ bố trí phòng và cung cấp ma túy, dụng cụ cho khách sử dụng.
Để thu hút khách làng chơi đến quán, Tới đã đến nhiều địa phương và lên mạng xã hội đăng tuyển các “hot girl”, người đẹp về phục vụ nhu cầu mở tiệc ma túy và sẵn sàng chiều khách từ A đến Z.
Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bắc Ninh đang phân loại đối tượng để xử lý theo quy định.
https://www.baogiaothong.vn/bac-nin...a-tuy-ban-dam-trong-quan-karaoke-d467351.html
Mời các Vozer :beauty:
 

Ma Sieu..

Member
áo đỏ bị oan chắc luôn, hoặc là bị mấy con kia lừa lọc, ép buộc đi theo...
Xin ngành tư pháp xem xét
 

barnabus

Member
Thứ 2 trái sang và thứ 2 phải sang có nhân thân tốt, chưa từng tiền án tiền sự, gia đình có công với cách mạng, bị bạn bè rủ rê lôi kéo vào đây để giải trí chứ không ngờ bị chăn dắt để phạm pháp như vậy, mong cơ quan có thẩm quyền xem xét.
 

Ma Sieu..

Member
gái xinh đi làm phò hết rồi các fence à

Giờ đi tìm toàn thấy mấy con xấu vl, mấy mẹ single mom ,mấy con nít ranh 2k ...

Mấy em xinh mà đi làm công nhân thì vừa vào 1-2 tháng đã bị chửa sml
 
Top