Romvodoi
Junior Member
E bị thâm đỏ bác ơithâm đỏ hay thâm đen thím nhỉ
E bị thâm đỏ bác ơithâm đỏ hay thâm đen thím nhỉ
ảnh mờ thím ạ. Thím inbox mình gửi zalo thím gửi ảnh qua cho nét, mình xem cho chính xác tình trạng.em bị mụn bọc xong tự nặn rồi nó ra 1 cục lồi tại mũi cx 10 năm r, mấy cục kia mụn bọc mới nổi lên xong tự xẹp cũng để lại 1 cục lồi khoảng 2,3 năm trước, giờ em muốn mũi phẳng lỳ bình thường lại thì nên chữa trị ntn, bao lâu và chi phí ạ, em cảm ơn bác
thím làm sẹo bằng phương pháp gì nhỉ. Trước đây dùng tretinoin bao giờ chưa ?mới đi làm sẹo rỗ lần đầu mới ngày 4 thôi mặt còn đang thâm là sưng định đợi da nó bong ra rồi chấm tre cho nó tăng sinh collagen, bác cho e hỏi nên dùng loại tre nào và nên dùng 0,25 hay 0,5 luôn ,có cần dùng thêm dưỡng ẩm với kcn ko ạ?
THÂM ĐỎ SAU MỤN: BẢN CHẤT VÀ CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤTE bị thâm đỏ bác ơi
làm đa pp tách+tca+laze+prpthím làm sẹo bằng phương pháp gì nhỉ. Trước đây dùng tretinoin bao giờ chưa ?
Nếu chưa dùng bao giờ thì bôi 0.025 thôi thím ạ.
Có cần dùng dưỡng ẩm và kem chống nắng thím nhé. Da bình thường các bước này cũng là thường quy rồi, da điều trị thì càng cần hơn.
ib mình hỏi với thứ vs ạTHÂM ĐỎ SAU MỤN: BẢN CHẤT VÀ CÁC CÁCH ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ NHẤT
Thâm đỏ mình có viết bài chia sẻ ở link trên thím nhé. Thím đọc xem chỗ nào cần tư vấn thêm thì inbox mình![]()
đã rep inbox thím nhéib mình hỏi với thứ vs ạ
Hết nhiêu vậy bác. Bác dùng phương pháp gì. Mình cũng tính làm luôn. Chứ mặt sẹo chán quá. Review thường xuyên nha bácmới đi làm sẹo rỗ lần đầu mới ngày 4 thôi mặt còn đang thâm là sưng định đợi da nó bong ra rồi chấm tre cho nó tăng sinh collagen, bác cho e hỏi nên dùng loại tre nào và nên dùng 0,25 hay 0,5 luôn ,có cần dùng thêm dưỡng ẩm với kcn ko ạ?
Mặt mình dầu nhiều. Có cách nào hết ko bác. Mình vẫn dưỡng ẩm buổi tối. Sáng dùng kem chống nắng.đã rep inbox thím nhé![]()
Dầu là yếu tố tự nhiên của da rồi. Hết thì không có đâu thím. Còn kiểm soát và đỡ dầu thì được. Tư vấn cá nhân thím gửi ảnh da và routine vào inbox cho mình nhé.Mặt mình dầu nhiều. Có cách nào hết ko bác. Mình vẫn dưỡng ẩm buổi tối. Sáng dùng kem chống nắng.
Bị lâu chưa thím. Bề mặt phẳng hay có gồ lên không. Gửi ảnh inbox mình xem nhé.mình chỉ bị 1 chỗ thâm mụn hoài ko sưng, ko ngứa hay đau gì trên trán. Ngoài ra ko có bị mụn chỗ nào khác trên mặt thì có cách gì để trị khỏi không nhỉ
tư vấn cá nhân gửi inbox nhé thímBác nhìn hộ em xem chỗ này là bị làm sao, tự nhiên bị ở vai cả tháng rồi ko khỏi mà lại ngứa. View attachment 2966713
thím đi khám nhé. Vị trí và hình ảnh thì có thể nghĩ đến giai đoạn đầu của nấm da. Còn cụ thể phải xem trực tiếp.Bác sĩ xem giúp e tự nhiên tuần nay mông e xuất hiện vết mẫn đỏ, ngứa ngày càng lan rộng, hay ngứa ban đêm thì bị sao ah và uống thuốc như nào ah
View attachment 2966327View attachment 2966333
Chính xác là nấm rồi, hôm qua ngứa quá nay nhờ đứa khác làm giùm đi khám và cho thuốc nấm rồi ah, lạ cái nấm bẹn mình sức chống nấm thì hết, còn mông thì không, lúc đầu mình tưởng là bị nhiễm khuẩn da cơthím đi khám nhé. Vị trí và hình ảnh thì có thể nghĩ đến giai đoạn đầu của nấm da. Còn cụ thể phải xem trực tiếp.
Ok thím. Nấm da diện rộng vậy thì thím phải kết hợp uống+ bôi và duy trì đều theo đơn để tránh tái phát nhé .Chính xác là nấm rồi, hôm qua ngứa quá nay nhờ đứa khác làm giùm đi khám và cho thuốc nấm rồi ah, lạ cái nấm bẹn mình sức chống nấm thì hết, còn mông thì không, lúc đầu mình tưởng là bị nhiễm khuẩn da cơ