Bãi đáp trực thăng của ông Trump ở Mar-a-Lago bị phá dỡ

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Bãi đáp trực thăng ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago phục vụ cho nhiệm kỳ của cựu Tổng thống Donald Trump sẽ bị phá dỡ theo lệnh mới của chính quyền bang Florida.

Theo Palm Beach Daily News, giấy phép phá dỡ bãi đáp trực thăng ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago đã được cấp ngày 2/2. Không rõ cần thời gian bao lâu để phá dỡ bãi đáp, nhưng đơn vị thi công đã nhận hợp đồng với chi phí 15.000 USD.
Việc loại bỏ bãi đáp trực thăng không liên quan đến các sự kiện gần đây và những tranh cãi xung quanh nhiệm kỳ của cựu Tổng thống Donald Trump. Theo Palm Beach Daily News, các quan chức Palm Beach muốn có giấy phép để phá dỡ bãi đáp và không có kế hoạch để giữ lại nó, khi ông Trump không còn là tổng thống Mỹ.
“Bãi đáp này gây ra nhiều tranh cãi trên truyền thông hơn cả công dụng thực tế và Washington không có điều khoản yêu cầu giữ nó lại”, Kirk Blouin, Thị trưởng Palm Beach nói.
Cuu Tong thong Donald Trump anh 1
Bãi đáp trực thăng ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago sẽ bị phá dỡ. Ảnh: Getty.
Ban đầu Palm Beach không cho phép xây dựng bãi đáp trực thăng, nhưng đã cho phép ngoại lệ khi ông Trump đắc cử tổng thống Mỹ năm 2017. Các quan chức địa phương cho rằng việc di chuyển của ông Trump sẽ không gây ra nhiều xáo trộn trên đại lộ phía nam, nếu có thể bay đến Mar-a-Lago.
Họ đã cho phép xây dựng bãi đáp trực thăng, miễn là nó chỉ phục vụ cho việc đi lại của tổng thống. Bãi đáp trực thăng được xây dựng vào tháng 2/2017.

https://zingnews.vn/bai-dap-truc-thang-cua-ong-trump-o-mar-a-lago-bi-pha-do-post1180640.html
 

Vẹo

Senior Member
Trump giờ đi chơi có nguyên thủ nào tiếp không nhỉ, xuống chó nhanh quá
Tiếp với tư cách nào?
Tiếp với tư cách bạn bè thì thoải mái, còn đại diện cho nhà nước, chính quyền thì đíu nhé.
 

vanket90

Senior Member
Trump giờ đi chơi có nguyên thủ nào tiếp không nhỉ, xuống chó nhanh quá
chắc sang saudi cưỡi lạc đã vẫn được mà fency :baffle: :baffle: :baffle: , không bọn ịt xà nó trả nợ cho bọn do thái thiếu gì tiền các fency :baffle::baffle:
 

hai20003

Đã tốn tiền
4 năm nữa mẽo tràn ngập dân Hồi nhập cư và đồng tính thì người ta mới tiếc nuối 1 thời.
 
Top