Bài phát biểu đầu tiên vô cùng ấn tượng của Tổng thống Mỹ Joe Biden (tất cả vào đây)

Status
Not open for further replies.

Máy Chủ Voz

Senior Member
Tổng thống đắc cử Joe Biden đã đưa ra một tuyên bố, cảm ơn sự ủng hộ của người dân Mỹ.


Bài phát biểu đầu tiên vô cùng ấn tượng của Tổng thống Mỹ Joe Biden sau khi đắc cử - Ảnh 1.
Tổng thống đắc cử Joe Biden tuyên bố "Đã đến lúc nước Mỹ đoàn kết và hàn gắn những chia rẽ".
Trong bài phát biểu ngay sau khi có thông tin ông đắc cử tổng thống, Biden nói: "Tôi rất vinh dự và khiêm tốn trước sự tin tưởng mà người dân Mỹ đã đặt vào tôi và Phó Tổng thống đắc cử Harris".
"Trước những trở ngại chưa từng có, cử tri Mỹ đi bỏ phiếu cao mức kỷ lục, một lần nữa chứng minh rằng nền dân chủ in sâu trong trái tim nước Mỹ".
Nêu lên các chủ đề của chiến dịch tranh cử của mình, ông Biden kêu gọi người Mỹ đoàn kết trong thời điểm khủng hoảng này.
Tân Tổng thống Biden nói: "Khi chiến dịch kết thúc, đã đến lúc trút bỏ sự tức giận và những lời lẽ gay gắt sau lưng chúng ta và xích lại gần nhau như một quốc gia.
"Đã đến lúc nước Mỹ đoàn kết và hàn gắn những chia rẽ đã xảy ra".
"Chúng ta là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Và không có gì chúng ta không thể làm, nếu chúng ta làm điều đó cùng nhau".
 
Last edited by a moderator:

Sir_KOS_1

Senior Member
Toàn dân hãy vững tin, đây chỉ là bước thoái trào tạm thời của phong trào kách mệnh trên toàn thế giới. Trong lúc đó, tôi kêu gọi các ban ngành hãy tham gia thiết kế thảm lót đầu gối để chọn đc mẫu đẹp nhất gửi cho tân tổng thống Huê Cầy, thắt chặt tình đoàn kết Vịt Mỹ. Toàn dân hãy tích cực vận động rèn luyện sức khỏe cho giải chọi thuyền truyền thống sắp tới. Bí thư tỉnh ủy Cali cho hay.
 

shabondama

Senior Member
IMG_20201106_212303.jpg
 

ductit

Đã tốn tiền
Vâng, tương lai mạng 5G với hạ tầng của Hoa Vĩ phủ sóng toàn bộ thế giới không xa :doubt:
Nhiều anh bị ngáo khi quên rằng thời Trump thì không chỉ Tàu bị vả mà còn có các đồng minh của Mỹ cũng bị vả k trượt phát nào. Dân ở Mỹ chắc hiểu nước Mỹ thua các anh ở cách nửa vòng trái đất. Mẹ, cho tổng thống cc gì suốt ngày kích động, bầu cử tổng thống mà như sắp nội chiến, cửa hàng đóng gỗ hết sợ bạo động mà còn tiếc. Dân Mỹ nó bầu Bi Đần có khi còn chả phải nó thích Biden hơn mà vì ghét Trump quá.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Top