'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương: Sở QH-KT Hà Nội xin rút kinh nghiệm

Whitesnow837

Senior Member
(VTC News) -

Theo Sở QH-KT Hà Nội, những thiếu sót trong quá trình lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch tại tuyến đường Lê Văn Lương sẽ được nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm.​

Sở Quy hoạch - Kiến trúc (QH - KT) Hà Nội vừa có văn bản gửi Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Thanh tra Bộ Xây dựng nhằm làm rõ thêm một số nội dung về quy hoạch tuyến đường Lê Văn Lương.
Phản hồi về Kết luận thanh tra số 39 của Thanh tra Bộ Xây dựng về thiếu sót trong quá trình lập quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch và quản lý quy hoạch tại tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu - Nguyễn Thanh Bình và Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Sở QH - KT cho biết những nội dung này sẽ được nghiêm túc kiểm điểm, rút kinh nghiệm.
Tuy nhiên, để nội dung tại Kết luận 39 đảm bảo việc toàn diện, khách quan, phù hợp với các quy định pháp luật, được xem xét phù hợp với điều kiện, yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô qua các thời kỳ, quá trình triển khai thực hiện đúng với chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, thống nhất của Bộ Xây dựng và phù hợp định hướng Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, một số nội dung cần phải trao đổi bổ sung làm rõ thêm, đặc biệt là các nội dung Thanh tra Bộ Xây dựng kết luận về trách nhiệm của UBND TP Hà Nội.
'Băm nát' quy hoạch đường Lê Văn Lương: Sở QH-KT Hà Nội xin rút kinh nghiệm  - 1

Quy hoạch tuyến đường Lê Văn Lương - Tố Hữu - Nguyễn Thanh Bình và Khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính nhìn từ trên cao.
Đọc tiếp tại https://vtc.vn/bam-nat-quy-hoach-du...h-kt-ha-noi-xin-rut-kinh-nghiem-ar688748.html
 

ykien13

Senior Member
Nguyên tuân xin rút kinh nghiệm
Khu cao xà lá xin rút kinh nghiệm
Tương lai nữa chắc là hoàng hoa thám xin rút kinh nghiệm

via theNEXTvoz for iPhone
 

sesshomaru189

Senior Member
Mình ở tp khác nhưng thật sự cay cho các thím mà hằng ngày phải đi làm qua các tuyến đường này.
Chờ mấy IQcow nói rút kinh nghiệm mà cay vl ra. Đm quy hoạch như chó gặm ntn thì 50 năm sau vẫn phải chịu cảnh này...xin thưa là 50 năm. Phải cho 1 vài thằng đi tù 2-3 năm để vừa lòng dân.. :mad:

Gửi bằng vozFApp
 

mrquanganh90

Senior Member
k sao, người dân thông cảm cho cán bụ mà
các a rút kinh nghiệm ntn là biết các a đau khổ lắm rồi
xong đường lê văn lương, đến đường khác thôi cán bụ
 

Patches_Lover

Senior Member
Tính đang bảo là ko đè thằng duyệt quy hoạch ra mà phạt à, sau đấy nhớ lại là quy hoạch thì toàn các cốp trên Bộ XD duyệt nên là thôi, rút kinh nghiệm là được rồi :shame:
 
Top