SG Bạn đã biết nơi đặt nước khoáng Lavie - Viva chính hãng ở đâu tại khu vực quận 9 chưa?

maihoangnam135

Junior Member
Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận 9

Nước suối Lavie Quận 9

Hãy uống đủ nước mỗi ngày. Đừng để cơ thể bạn bị thiếu nước, mất nước. Điều này sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Hãy uống đủ nước hằng ngày để cơ thể luôn trong trạng thái năng động và khỏe mạnh nhé! Nước Tinh Khiết tự hào là đại lý cung cấp nước LaVie chính hãng tại Quận 9, TPHCM.

The Water MAN là chuỗi giao nước Sapuwa tận nơi tại TPHCM.


Hơn 5000 khách hàng tại Quận 9 đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm nước LaVie của nhà phân phối Nước Tinh Khiết.

Nước khoáng LaVie chính hãng​

Nước uống LaVie là sản phẩm thuộc Công ty TNHH LaVie – thành viên Tập đoàn Nestle’. Nước khoáng Lavie đã sử dụng nguồn nước ngầm cách mặt đất 300m không lẫn tạp chất. Có chứa 6 loại khoáng chất thiết yếu như K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 rất tốt cho cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm được kết hợp cùng hệ thống lọc khép kín cung với quy trình đóng bình, đóng chai tự động đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm.Đại lý nước khoáng LaVie tại Quận 9

Nước Lavie chai 500ml

Bình nước LaVie 19L​

Tại đây, Nước Tinh Khiết chúng tôi chuyên cung cấp nước suối khoáng Lavie 19l đóng bình úp ngược và nước Lavie Viva bình vòi dung tích 18.5 lít.

Thùng LaVie đóng chai​

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm đóng bình, chúng tôi còn phân phối thùng nước uống đóng chai với nhiều quy cách khác nhau như Lavie 6 lít, 1.5 lít, 500ml, 350ml. Ngoài ra còn có Lavie Premium 400ml và Lavie Kid 330ml.

Phân phối nước khoáng LaVie - Viva Chính hãng tận nơi tại Quận 9​

Quận 9 nổi tiếng với rất nhiều địa điểm du lịch, vui chơi cực kỳ hấp dẫn. Cách trung tâm TPHCM khoảng hơn 20km, là nơi thu hút được đông đảo giới trẻ muốn “đổi gió” vào cuối tuần. Với sự phát triển của Quận 9 như hiện nay thì nhu cầu nước uống cũng tăng lên đáng kể.

Đại lý nước khoáang LaVie tại Quận 9

Chung cư Villa Park Quận 9
Nước Tinh Khiết tự hào là nhà cung cấp nước uống cho các chung cư lớn: Villa Park, Him Lam Phú An, Safira Khang điền,…

Nhận giao nước miễn phí trong 2H đến tất cả 13 phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tân Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Trường Thạnh.

Khách hàng Quận 9 đã chia sẻ khi sử dụng nước uống Lavie - Viva​

Dưới đây là một số chia sẻ ngắn từ những khách hàng đã và đang sử dụng nước uống LaVie chia sẻ

Chị Châu 30 tuổi, Nhân viên Kiểm toán​

Loại nước gia đình tôi đang uống có vị lợ lợ rất khó uống, được chị hàng xóm giới thiệu nước uống LaVie bên Nước Tinh Khiết. Tôi đặt mua uống khoảng 2 tháng nay, nước có vị tự nhiên rất dễ uống. Nhân viên giao hàng nhiệt tình, thân thiện, thái độ phục vụ rất dễ thương.

Anh Dũng 45 tuổi, Tài xế Công nghệ​

Do tính chất công việc phải đi ngoài đường cả ngày, nên tôi rất chú trọng việc uống nước. Tôi chọn uống nước LaVie mỗi ngày và luôn đặt mua tại Nước Tinh Khiết vì nơi đây cung cấp sản phẩm chính hãng và dịch vụ giao hàng nhanh.

Nhấc điện thoại và đặt nước khoáng Lavie ngay!​

Nước Tinh Khiết là chuỗi giao nước LaVie tận nơi số 1 tại Quận 9. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng đến khách hàng.

> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn.

The Water MAN cung cấp nước Sapuwa chính hãng số 1 tại Quận 5, TPHCM.


Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành chúng tôi luôn đáp ứng cho người tiêu dùng những thương hiệu tốt nhất, không lo hàng giả.
 
Top