Bạn diễn muốn Johnny Depp trở lại tham gia ‘Cướp biển Caribbean’

abeshinzo

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/ban-dien-muon-johnny-depp-tro-lai-tham-gia-cuop-bien-caribbean-post1166899.html
Yahoo! Movies đưa tin khi tham gia chương trình phát thanh The Respondent, nam diễn viên Kevin McNally khẳng định sẽ là “sai lầm” nếu nhân vật Jack Sparrow của Johnny Depp không trở lại trong phần Pirates of the Caribbean tiếp theo. McNally thủ vai Joshamee Gibbs, phó tàu kiêm cánh tay phải của Jack Sparrow, kể từ phần đầu tiên.

Nam diễn viên 64 tuổi tin rằng Depp đã tạo nên một “huyền thoại đương đại” trên màn ảnh khi thủ vai gã cướp biển say xỉn trong năm phần phim Pirates of the Caribbean từ năm 2003 tới 2017. Do đó, sẽ là sai lầm nếu kế hoạch tái khởi động thương hiệu điện ảnh gạt bỏ Jack Sparrow.

Johnny Depp trong Cuop bien Caribbean anh 1
Kevin McNally đã vào vai cánh tay phải của Jack Sparrow trong cả năm phần phim Pirates of the Caribbean từng ra rạp. Ảnh: Disney.
“Quan điểm của tôi về chủ đề này khá phức tạp. Ít nhiều, loạt phim đã đi vào lối mòn. Do đó, tái khởi động thương hiệu là điều cần thiết. Nhưng tôi cho rằng loạt phim mới, dù tập trung vào nhóm nhân vật trẻ trung hơn, không nên loại bỏ Jack Sparrow”, ông nói.

Số phận nhân vật do Johnny Depp thủ vai trong loạt phim Pirates of the Caribbean trở nên mù mờ sau khi nam diễn viên bị tòa xử thua trong vụ kiện tụng với The Sun của Anh. Depp đã đâm đơn kiện tờ báo sau khi tờ báo này gọi anh là “kẻ vũ phu” (wife beater).

Không lâu sau khi vụ kiện ngã ngũ, Depp được Warner Bros. đề nghị trả vai phù thủy hắc ám Grindelwald trong loạt phim chuyển thể Fantastic Beasts. Thay thế anh là tài tử Mads Mikkelsen.

Trước thời điểm vụ kiện được xét xử, Jerry Bruckheimer - nhà sản xuất của thương hiệu Pirates of the Caribbean - tiết lộ ông không chắc chắn về vai diễn của Depp trong phần phim mới. Tương lai loạt phim sẽ thuộc về những nữ cướp biển khi Karen Gillan được đồn đoán sẽ đảm nhận vai chính phần phim mới, còn Margot Robbie góp mặt ở một dự án khác diễn ra trong cùng bối cảnh.
 

PendingX

Đã tốn tiền
Trên tàu mà có đàn bà thì suốt ngày bị tụi thuỷ thủ tìm cách địt rồi có bầu chứ ở đó mà đòi làm nữ cướp biển. Nữ quyền cho lắm rồi éo ai them coi
Thật ra trong lịch sử có một mụ vua cướp biển thật đó, mụ này người tàu!!
Nhưng lên phim thế nào cũng thành mông ngực căng đét, vả đàn ông đôm đốp, uống rượu hút thuốc chửi bậy như điên.
Thế mới là women power.
 

1802

Senior Member
Trên cdm nc ngoài đi đâu cũng thấy réo tên anh. Bên disney giải quyết ko ổn là cdm nó tẩy chay thì bỏ mẹ, nhưng nói nào ngay thì disney tôi nghĩ quá lớn để bị ảnh hưởng nặng, nhưng ảnh hưởng là vẫn có

via theNEXTvoz for iPhone
 

K1ck4ss

Senior Member
Cố nhét mấy thứ vào rồi khác mẹ gì chị đại 1984 đâu. Phần trước hay vậy phần này như lol
 

Nevermore_1998

Senior Member
Có khi là đòn bọn disney đó, nhớ vụ lão director của guardian of galaxy không, cũng đi rồi nhưng dàn cast hô hào đòi ở lại nên cuối cùng bọn marvel lại phải thuê lại.
 

overstory

Member
Càng ngày càng nhạt thì coi cái gì.

Về phim cũng ko có gì hấp dẫn mấy khai thác các đề tài tìm kiếm sự bất tử, lênh đênh trên biển nhạt y chang One Piece
 

reg0n

Senior Member
Thật ra trong lịch sử có một mụ vua cướp biển thật đó, mụ này người tàu!!
Nhưng lên phim thế nào cũng thành mông ngực căng đét, vả đàn ông đôm đốp, uống rượu hút thuốc chửi bậy như điên.
Thế mới là women power.
Trong hội cướp biển có mụ ba tàu mà mai phen. Xuất hiện cái tập có calisto đó
 

Serapia

Senior Member
Phần 5 đã flop sml rồi, may có Jack kéo lại, làm mới mà đéo có anh tôi thì có chó nó xem, lại còn bú nữ quyền, cướp biển nữ? Mạt vận
Ý tưởng cho cái phim này đéo thiếu luôn, truyền thuyết và huyền thoại về biển có mà đầy rẫy.
Cá nhân mình rất thích sự sáng tạo ở phần 2+3 với câu chuyện Flying Dutchman, phần 4 thì thôi cũng gọi là trung bình, phần 5 thì như card :canny:
 
Top