Phần 5 Jack cả bộ phim có làm cc gì ngoài co giò lên chạy đâuPhần 5 đã flop sml rồi, may có Jack kéo lại, làm mới mà đéo có anh tôi thì có chó nó xem, lại còn bú nữ quyền, cướp biển nữ? Mạt vận
Ý tưởng cho cái phim này đéo thiếu luôn, truyền thuyết và huyền thoại về biển có mà đầy rẫy.
Cá nhân mình rất thích sự sáng tạo ở phần 2+3 với câu chuyện Flying Dutchman, phần 4 thì thôi cũng gọi là trung bình, phần 5 thì như card![]()
Thôi anh ạ, combat đang đì đùng ì xèo toán loạn, xong tự dưng chục đứa đàn bà xúm lại đứng tạo dáng với nhau, 2 thằng đều nát như nhau cả thôiPhim nữ quyền thấy Marvel làm khéo hơn DC![]()
Nội dung như card, cái đó khỏi nóiPhần 5 Jack cả bộ phim có làm cc gì ngoài co giò lên chạy đâu
Lại còn cây đinh ba, nghe miêu tả có vẻ khủng bố lắm, làm chủ đại dương các thứ...hóa ra quạt đc mấy đường nước thua cả vòi cứu hỏa, đập phát vỡ mẹ mất![]()
Trịnh Nhất Tẩu vợ của Trịnh Thất sau lấy Hồng Bảo Tử.Trong hội cướp biển có mụ ba tàu mà mai phen. Xuất hiện cái tập có calisto đó
alice với vampire nát quá nát muốn gì nữa thím, còn nhà máy socola chỉ sau phần 1, trước tất cả những phần khác của phim hải tặcNói vai cướp biển là thành công nhất của Deep thì còn nghe được, mấy siu nhơn của ma vồ mới là chết vai kìa
Cố ý loại mạch truyện của Jack ra mà, mà làm thế quái nào mà trong nguyên serries thì có Jack, Barbossa với dàn pirate là gây ấn tượng còn mấy cặp nam nữ chính không ai quan tâm. Giờ chuyển qua nữ cướp biển nói đạo lý thì mời Disnay qua Việt Nam tuyển hương giang vào cho hợp vai.Nội dung như card, cái đó khỏi nói
Ý tôi là vì có Jack nên vẫn kéo được khán giả đến rạp sau phần 4.
Tôi cay cái phần 5 ở chỗ Jack từ 1 thuyền trưởng ranh ma, cực kỳ thông minh trở thành một thằng ngu chỉ biết cắm đầu chạy với la hét.![]()
Chắc mụ đó xấu như con cá sâu lại mập như hà mã mới ko có thằng thuỷ thủ nào dám tơ tưởng . Nữ quyền hiện tại nó chỉ cố gắng vẽ ra những ảo tưởng về việc phụ nữ làm tốt hơn đàn ông ở mọi thứ , chối bỏ thực tại và cổ vũ việc đàn áp cánh đàn ông bằng quyền lực tập trung số đông .Thật ra trong lịch sử có một mụ vua cướp biển thật đó, mụ này người tàu!!
Nhưng lên phim thế nào cũng thành mông ngực căng đét, vả đàn ông đôm đốp, uống rượu hút thuốc chửi bậy như điên.
Thế mới là women power.
Chờ Mulan tiếp tục vào vai nữ cướp biển LOLChắc mụ đó xấu như con cá sâu lại mập như hà mã mới ko có thằng thuỷ thủ nào dám tơ tưởng . Nữ quyền hiện tại nó chỉ cố gắng vẽ ra những ảo tưởng về việc phụ nữ làm tốt hơn đàn ông ở mọi thứ , chối bỏ thực tại và cổ vũ việc đàn áp cánh đàn ông bằng quyền lực tập trung số đông .
Hình như là người HongKong, ban đầu là vợ của trùm cướp biển, sau chồng chết lên thay chồng làm trùm luôn.Thật ra trong lịch sử có một mụ vua cướp biển thật đó, mụ này người tàu!!
Nhưng lên phim thế nào cũng thành mông ngực căng đét, vả đàn ông đôm đốp, uống rượu hút thuốc chửi bậy như điên.
Thế mới là women power.
Đầu tiên là thay người đạo diễn nên phần hành động như lol. Gore Verbinski đạo diễn 3 phần đầu thì các trường đoạn hành động hay ko cần phải bàn.Phần 5 Jack cả bộ phim có làm cc gì ngoài co giò lên chạy đâu
Lại còn cây đinh ba, nghe miêu tả có vẻ khủng bố lắm, làm chủ đại dương các thứ...hóa ra quạt đc mấy đường nước thua cả vòi cứu hỏa, đập phát vỡ mẹ mất
Thôi anh ạ, combat đang đì đùng ì xèo toán loạn, xong tự dưng chục đứa đàn bà xúm lại đứng tạo dáng với nhau, 2 thằng đều nát như nhau cả thôi![]()
Xong captain có mỗi biểu cảm táo bón ah?Chờ Mulan tiếp tục vào vai nữ cướp biển LOL
Người tàu cực sát lịch sử nhé.
DOUBLE KILL nhà chuột cmnl