Bạn gái không chịu gặp dù đã 'cung phụng' hơn 1 tỷ đồng, anh chàng tìm đến nhà và sự thật 'ngã quỵ'

baothang99x

Senior Member
'Cô ta nặng gần 200kg, thân hình còn vạm vỡ hơn cả tôi, điều này khiến tôi rất sốc và muốn ngã quỵ ngay tức khắc', anh Lưu chia sẻ với cảnh sát.
Ngày 10/11, trang Sohu đưa tin, một kịch bản lừa đảo mọi người thường thấy vẫn đang diễn ra như “cơm bữa" khiến dân tình ngao ngán.
Theo đó, một người đàn ông họ Lưu sống ở Hà Đường, Chu Châu (Trung Quốc) đã bị bạn gái quen qua mạng lừa đảo với số tiền 320 nghìn NDT (hơn 1,1 tỷ đồng). Người phụ nữ bị tình nghi lừa đảo này đang bị cảnh sát bắt giữ.

4.jpg

Hình ảnh xinh đẹp mà cô Trương gửi cho anh Lưu - Ảnh: Sina
Kết quả điều tra cho biết, anh Lưu 29 tuổi vẫn còn độc thân và bị gia đình thúc giục tìm người để kết hôn. Vào tháng 11 năm ngoái, thông qua một trò chơi trực tuyến, anh đã quen với một cô gái họ Trương. Từ đó, hai người trở thành 'vợ chồng' trong trò chơi và sau đó họ kết bạn trên WeChat.
Anh Lưu cho biết, những bức ảnh tự sướng của Trương gửi cho anh đều rất đẹp. Đó là một cô gái có làn da trắng, dáng người thanh mảnh cùng gu ăn mặc thời trang khiến anh Lưu ngày càng mê đắm. Anh Lưu cũng nói thêm anh có ý định đi nước ngoài du học, nên muốn tình cảm họ khắng khít hơn. Sau đó, cả hai quyết định yêu nhau.

Trong thời gian đó, Trương nhiều lần mượn tiền anh Lưu vì nhiều lý do, bao gồm bệnh tật, không có tiền sinh hoạt, không có tiền trả tiền nhà. Tuy nhiên, mỗi lần anh Lưu đưa ra yêu cầu chat video call hoặc gặp gỡ ngoài đời, cô Trương đều từ chối.

Tới tháng 2 năm nay, cô Trương lại tiếp tục nhờ anh Lưu giúp đỡ với lý do bố mẹ bị tai nạn giao thông nên cần tiền cấp. Lưu không hề suy nghĩ gì, nhanh chóng mượn 200 nghìn NDT (khoảng 700 triệu đồng) và chuyển cho cô Trương. Song sau lần này, cô Trương lại tiếp tục từ chối không chịu gặp mặt anh Lưu.

Tới lúc này anh Lưu bắt đầu sinh nghi. Sau nhiều lần dò hỏi, anh Lưu biết được nhà cô Trương ở Giang Tô nên vào tháng 3 năm nay anh đã chủ động tìm đến nhà mà không báo trước. Sau khi tìm đến nơi, anh Lưu vô cùng ngỡ ngàng trước hình ảnh của cô Trương. 'Cô ta nặng gần 200kg, thân hình còn vạm vỡ hơn cả tôi, điều này khiến tôi rất sốc và muốn ngã quỵ ngay tức khắc', anh Lưu chia sẻ với cảnh sát.

3.jpg

Còn đây là cô Trương thực ngoài đời - Ảnh: Sina
Tuy nhiên, điều khiến anh Lưu tức giận hơn đó chính là hoàn cảnh mà cô Trương nói với anh đều sai sự thật. Theo thông tin anh Lưu cung cấp, anh đã chi tổng cộng 320 nghìn NDT (hơn 1,1 tỷ đồng) cho cô Trương. Vì cô Trương không có ý định trả lại nên anh Lưu quyết định gọi cảnh sát. Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát Hà Đường đã triệu tập Trương đến điều tra vụ việc.

Được biết, Trương năm nay 22 tuổi, không có việc làm ổn định. Để có tiền sinh hoạt phí và tiền thuê nhà, từ năm ngoái cô ta đã tìm ảnh đẹp của hotgirl và đăng lên mạng lừa đảo nhiều người. "Ban đầu tôi chỉ muốn thử nhưng không ngờ anh ấy lại tin hoàn cảnh của tôi", Trương nói.

Điều đáng nói, trong khi quen Lưu để lừa tiền, Trương còn qua lại với 2 người đàn ông khác trên mạng xã hội và cũng lừa tiền với cách thức tương tự. Tổng số tiền lừa đảo của Trương vượt qua 400 nghìn NDT (hơn 1,4 tỷ đồng).

https://www.doisongphapluat.com/con...g-tim-den-nha-va-su-that-nga-quy-a345660.html
 

thiendiet

Senior Member
Hồi 2006-2007 thời yahoo mình cũng lấy ảnh gái xinh làm avatar, nick name cũng là gái. Giả gái nc vs trai chủ yếu để trêu và xem bọn nó tán gái ntn để học hỏi. Kể từ đó học đc khá nhiều cách nc vs gái của chúng nó. Sau đó lên svđh thì áp dụng thấy nc vs gái và tán gái dễ hơn hẳn. : )))
 

Vys102

Senior Member
Hồi 2006-2007 thời yahoo mình cũng lấy ảnh gái xinh làm avatar, nick name cũng là gái. Giả gái nc vs trai chủ yếu để trêu và xem bọn nó tán gái ntn để học hỏi. Kể từ đó học đc khá nhiều cách nc vs gái của chúng nó. Sau đó lên svđh thì áp dụng thấy nc vs gái và tán gái dễ hơn hẳn. : )))
Tự bản thân ngộ ra nhiều cách tán trai ko bro :D
 

thiendiet

Senior Member
Tự bản thân ngộ ra nhiều cách tán trai ko bro :D
Chỉ thấy chúng nó quá dại gái và tin người. Hehe. Đc gái xinh nc đong đưa nên khối anh ăn dưa bở. Sau chuỗi tg đó học hỏi đc km và thấy khả năng bắt chuyện với gái dễ hơn hẳn. Trc đó thì 222222 xong hỏi mấy câu xã giao là tịt ngòi. :D méo biết hồi đó có trúng vozer nào k?
 
Top