Bạn gái kiên quyết chia tay khi biết tôi là con nhà giàu

vietcong1

Member
https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi...iet-toi-la-con-nha-giau-20200829083212490.htm

Nhưng nói thật với anh, ai cũng có quyền mưu cầu cuộc sống sung túc. Nếu hai người đàn ông: Một tử tế nhưng nghèo, một tử tế nhưng giàu, đương nhiên chọn giàu không sai. Nhưng anh lại dùng tiền để thử lòng người yêu anh, dùng tiền để đong đo phẩm giá của người anh yêu. Điều đó có nghĩa là anh chưa tin yêu thật lòng.
Đó là điều có nằm mơ tôi cũng chưa bao giờ nghĩ tới…

Tôi không được tạo hóa ưu ái cho một diện mạo bảnh bao dễ nhìn. Bù lại tôi được sinh ra trong một gia đình giàu có.

Từ nhỏ tôi đã biết mình xấu xí, nhưng vì tôi có nhiều đồ chơi, nhiều kẹo bánh nên bạn bè vẫn bu quanh thân thiết với tôi. Kể cả sau này khi tôi lớn lên, không ít cô gái xinh đẹp nói yêu tôi. Nhưng cuối cùng thứ họ cần ở tôi chính là tiền chứ không phải vì tình cảm.
Bạn gái kiên quyết chia tay khi biết tôi là con nhà giàu - 1


Sau vài ba cuộc tình đổ vỡ, tôi mất niềm tin vào tình yêu. Các cô gái bây giờ đều rất thực dụng. Tôi có thể dễ dàng cưới một ai đó, nhưng tôi lại khao khát một tình yêu chân thành không vụ lợi. Khao khát có một người con gái yêu tôi vì chính tôi chứ không phải vì bố mẹ tôi làm to, vì tôi làm chủ một cửa hàng kinh doanh, vì nhà tôi giàu có.

Tôi gặp em trong một buổi tối khi thấy em dắt bộ xe máy trên đường vì hết xăng. Tôi đã chủ động bảo em ngồi chờ rồi đi mua xăng giúp em. Chúng tôi thỉnh thoảng liên lạc qua zalo như bạn bè. Dần dần cả hai người đều nảy sinh tình cảm.

Em xuất thân từ nông thôn, mới tốt nghiệp và đi làm, tính tình rất hiền ngoan dễ mến. Tôi cũng nói dối em là nhà tôi rất khó khăn, tôi chỉ là một nhân viên bình thường, cuộc sống khá vất vả. Nghĩ tôi cùng cảnh ngộ, em thường xuyên động viên rằng “chúng ta còn trẻ, chỉ cần có nghị lực, cuộc sống chắc chắn sẽ ổn thôi”.
Để thử lòng em, xem em có phải là mẫu người ham vật chất như những người tôi đã từng yêu, trong suốt gần một năm yêu nhau, tôi luôn ra vẻ mình là người nghèo khó. Tôi ăn mặc bình thường, đi xe máy, nhiều khi mời em đi ăn cơm còn giả vờ thiếu tiền, sau đó em vui vẻ trả giúp tôi.

Tôi từng bảo em: “Anh nghèo như vậy, nếu sau này lấy nhau, em sẽ vất vả lắm đấy. Em xinh đẹp, lại thông minh, kiếm đâu chẳng được chồng tốt lại yêu một người vừa nghèo vừa xấu như anh”.

Nhưng em lại nói rằng: “Tìm chồng giàu thực ra không quá khó, đàn ông đẹp cũng rất nhiều, nhưng gặp được một người đàn ông chân thành, có lý tưởng sống, biết yêu thương mới là điều em mong muốn”. Khi nghe em nói vậy tôi rất xúc động, biết rằng đây đúng là người phụ nữ của đời mình.

Hôm tôi dẫn em về nhà, muốn cho em một bất ngờ, tôi nhận ra rằng em rất sốc. Bởi vốn dĩ những gì em thấy về gia cảnh tôi khác xa với những gì tôi đã nói. Tôi nghĩ chắc em sẽ hạnh phúc vỡ òa. Tôi sẽ cho em một cuộc sống mà em xứng đáng được hưởng. Nhưng…

Em hỏi đi hỏi lại tôi hai, ba lần: “Đây là nhà anh thật à?”. Rồi em ra bắt taxi về, dù tôi nói tôi có xe hơi riêng để đưa em về tận nhà. Cái thái độ của em khiến tôi không hiểu được. Cho đến khi em nhắn cho tôi một cái tin như thế này:

“Em không biết vì lý do gì anh lại giấu thân phận mình trong suốt thời gian qua. Từ nhỏ đến lớn, mẹ em luôn dạy em rằng: Lấy chồng, không cần biết người ấy giàu nghèo đẹp xấu ra sao, chỉ cần người đó cho con niềm tin, yêu con chân thành, sống tử tế là được.

Nhưng nói thật với anh, ai cũng có quyền mưu cầu cuộc sống sung túc. Nếu hai người đàn ông: Một tử tế nhưng nghèo, một tử tế nhưng giàu, đương nhiên chọn giàu không sai. Nhưng anh lại dùng tiền để thử lòng người yêu anh, dùng tiền để đong đo phẩm giá của người anh yêu. Điều đó có nghĩa là anh chưa tin yêu thật lòng.

Nếu anh yêu một ai đó, anh sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có thể mang đến cho người mình yêu một cuộc sống đủ đầy, anh sẵn sàng để người ta lợi dụng mình, dựa vào mình chứ không phải tính toán như vậy.
Tóm lại, em thất vọng về anh. Anh không phải là mẫu đàn ông phóng khoáng bao dung mà em tìm kiếm”.

Tôi đọc đi đọc lại, vẫn không hiểu mình sai ở chỗ nào. Tôi chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm một người đến với tôi vì chính tôi chứ không phải vì của cải thì có gì là không đúng? Xưa nay, người ta chỉ vỡ mộng khi thấy người mình yêu nghèo khó mà giả vờ giàu sang. Sao em ấy từ chỗ tưởng tôi nghèo khó nay biết sự thật tôi là công tử nhà giàu lại có thái độ khó hiểu làm vậy?
Có ai nói cho tôi hiểu sự vô lý này được không?
Trancong12...@gmail.com
 

NEV

Member
Đọc tít comment. Cứ cho là thằng lều không quay tay đi...

Con bé kia chả thích lấy nhà giàu bỏ mịa đi, nhưng tự thấy bản thân kèo dưới, thay vì thấy tiền sáng mắt thì em nó sẽ chơi bài cao tay hơn: chủ động đòi chia tay, không m không thích lấy người giàu bla blo, biết trước kiểu gì thằng kia chẳng níu kéo. Và đúng như vậy thật. Easy ngẩng cao Đầu bước vào nhà giàu :sure:
 

KhươngKid

Đã tốn tiền
Bạn gái kiên quyết chấm dứt giai đoạn quen nhau và tiến đến giai đoạn kết hôn sau khi biết tôi là con nhà giàu

Sent from Samsung SM-N960F using vozFApp
 

vietcong1

Member
tóm tắt bài báo quay tay trên ::: cô gái Nhà Quê Nghèo được 1 chàng trai Nhà Giàu giả vờ nghèo để thử lòng cô gái Nhà Quê Nghèo và bị cô gái Nhà Quê Nghèo chia tay chàng trai Nhà Giàu,,,............................

đm con dẩm nông thôn Nhà Nghèo mà còn Chảnh/////////////////
Em xuất thân từ nông thôn, mới tốt nghiệp và đi làm, tính tình rất hiền ngoan dễ mến. Tôi cũng nói dối em là nhà tôi rất khó khăn, tôi chỉ là một nhân viên bình thường, cuộc sống khá vất vả.
Nghĩ tôi cùng cảnh ngộ, em thường xuyên động viên rằng “chúng ta còn trẻ, chỉ cần có nghị lực, cuộc sống chắc chắn sẽ ổn thôi”.
Để thử lòng em, xem em có phải là mẫu người ham vật chất như những người tôi đã từng yêu, trong suốt gần một năm yêu nhau, tôi luôn ra vẻ mình là người nghèo khó. Tôi ăn mặc bình thường, đi xe máy, nhiều khi mời em đi ăn cơm còn giả vờ thiếu tiền, sau đó em vui vẻ trả giúp tôi.
 

mklovemu

Đã tốn tiền
con bé nói đúng... éo sai 1 câu chỉ có điều lũ loser trên này cũng ko hiểu nỗi đâu
đồng ý, giả sử bài này ko phải quay tay mà ra thì nhìn cũng có thể thấy con bé này ko phải quá khó khăn gì, nên nó cũng ko có nhu cầu điên cuồng kiếm chồng giàu

và cái quan trọng nhất là thằng người yêu của nó lừa dối nó hẳn 1 năm trời, yêu mà ko tin tưởng nhau thế thì yêu làm gì
 

samtran

Member
Như cái đống rác f33 giờ toàn bị mấy thằng lều tha báo quay tay về câu view, éo hiểu sao duyệt được ạ :beat_brick:
 
Top