Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai có 6 mối tình bị cô gái xinh đẹp từ chối

tptp

Senior Member
Chàng trai 33 tuổi trải qua 6 mối tình đến "Bạn muốn hẹn hò" tìm bạn gái nhưng bất ngờ bị từ chối gây nhiều tiếc nuối.

Chàng trai bị cô gái từ chối tại Bạn muốn hẹn hò. Ảnh: MCV.Chàng trai bị cô gái từ chối tại Bạn muốn hẹn hò. Ảnh: MCV.


"Bạn muốn hẹn hò" tập 708 là màn ghép đôi của Nguyễn Thị Thanh Tâm (29 tuổi), đang làm nhân viên giao dịch và Bùi Duy Đăng (33 tuổi - Hải Phòng), đang là ông chủ phòng tập gym và các sản phẩm thể thao. Hiện cả hai khách mời đều đang sinh sống tại TPHCM.
Thanh Tâm cho biết, cô là người thẳng tính và nóng tính. Đó cũng là lý do khiến cô chia tay mối tình duy nhất sau 1 năm hẹn hò.
Về phía Duy Đăng, anh cho biết, mình trải qua khoảng 5-6 mối tình. Nói về lý do chia tay, anh chia sẻ vì mình hay di chuyển nhiều nơi, học hành và công việc làm gián đoạn khiến những mối tình này tan vỡ. Anh cho biết mình mong nửa kia là người biết đồng cảm cho công việc. Về ngoại hình, Duy Đăng không đặt tiêu chuẩn quá nhiều, chỉ cần khỏe khoắn là được.
Cô gái xinh đẹp tại chương trình. Ảnh: MCV.


Cô gái xinh đẹp tại chương trình. Ảnh: MCV
Giây phút hàng rào mở ra, Duy Đăng dường như bị "đứng hình" trước bạn gái xinh đẹp. Anh thành thật: "Thật sự anh đau tim quá. Anh thấy hồi hộp hơn cả khi nhận giải vô địch trong giải đá banh nữa. Anh hồi hộp quá".
Thanh Tâm bật cười và cho biết, dù có vẻ bề ngoài "hầm hố" nhưng cô cảm thấy chàng trai khá hiền lành.
Trong cuộc trò chuyện, Thanh Tâm cũng nói về lý do khiến nhiều năm qua cô chỉ trải qua một mối tình: "Bình thường quen ai tôi cũng hay sợ lắm. Tôi ghét sự lừa dối, có gì thì cứ trao đổi thẳng thắn với nhau, mỗi thứ đều phải chia sẻ hết. Đừng giấu tôi bất cứ điều gì, nếu đã lừa dối thì tôi rất ghét và chắc chắn sẽ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ nếu phát hiện ra".
Lắng nghe những chia sẻ của bạn gái, Duy Đăng cho biết, mình từng yêu những phụ nữ rất ghen nên cảm thấy áp lực. Anh không chịu được việc người yêu cũ nói quá nhiều nên cần chia sẻ rõ với Thanh Tâm để cô hiểu. Nói về chuyện tương lai, anh cho biết, mình muốn kết hôn năm 36 tuổi, tức là còn khoảng hơn 2 năm nữa.
...
https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/...oi-tinh-bi-co-gai-xinh-dep-tu-choi-896412.ldo
 

Chicat

Senior Member
6 mối tình thì khả năng cô kia sợ ông này có tính trăng hoa, lăng nhăng, sát gái đâm ra e ngại cũng phải thôi. Là tôi thì chắc tôi cũng từ chối thật.:shame:
 

Agalloch

Senior Member
Thằng kia kém tuổi mình, mà nhìn nó như chú tôi vậy, gái vác vếu chạy là phải
 

phgiang1987

Senior Member
đù lúc đầu mình cũng trông đần đụt với già. Nhưng lần đầu được giới thiệu đi gặp vợ mình thì mình cũng tự biết cạo sạch râu với mặc quần áo cho trẻ trung tí để giảm bớt vẻ đần đụt đi.
 

Zures

Senior Member
đi hẹn hò mà ko cạo dc cái râu cho gọn gàng, từ chối là đúng rồi.
 

minhbon

Đã tốn tiền
Người Việt để râu khó hợp nhỉ ? Nhìn lại nhớ thằng tây lông đồng nghiệp, nó để râu 5 mm bình thường thôi, nhưng nhìn rất men, khỏe khoắn. Thế đéo nào một hôm nó cạo sạch nhẵn nhụi, tất cả trong cuộc họp bụng ai cũng rung bần bật vì phải nhịn cười, đm trông như một baby mới dứt sữa, làm hôm đó nhịn cười đến đau hết cả ruột.
 
Top