Bạn muốn hẹn hò: Ông chủ quán ăn bị cô gái chưa từng yêu từ chối

hoanglich

Đã tốn tiền
Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 771 có sự tham gia của Trần Thị Tuyết Duyên (37 tuổi), đang là chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm tại TPHCM và Trần Huỳnh Thanh Hải (41 tuổi), đang là chủ quán ăn tại Đồng Nai.

Trước khi đến tham gia chương trình, Thanh Hải từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ sau 15 năm gắn bó, đã có hai con. Trong khi đó, Tuyết Duyên khiến Hồng Vân bất ngờ khi tiết lộ chưa từng trải qua mối tình nào.

Sau khi được sự ủng hộ của hai bên gia đình, Quyền Linh và Hồng Vân mở hàng rào để cặp đôi được trực tiếp gặp mặt và trò chuyện. Qua trò chuyện cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau. Tuyết Duyên nhận xét bạn trai là người hiền lành, chững chạc và dễ mến.

Còn với Thanh Hải, anh cảm nhận đối phương hơi kỹ tính. Ông bố hai con nói thêm, nếu cả hai về với nhau, Tuyết Duyên không cần phải lo lắng chuyện kinh tế, chỉ cần cô yêu thương các con mình là được.

Cô gái chưa 1 mối tình vắt vai tại chương trình. Ảnh: MCV.
Cô gái chưa 1 mối tình vắt vai tại chương trình. Ảnh: MCV.
Lúc này, Tuyết Duyên đặt vấn đề về chuyện mâu thuẫn gia đình khi sống chung với nhau, giữa cô và các bé thì Thanh Hải sẽ xử lý như thế nào. Đàng trai cho biết anh sẽ tìm hiểu nguyên nhân chứ không thiên về ai và từ đó sẽ giải quyết được vấn đề.

Trước khi đến với giây phút quyết định, MC Quyền Linh và Hồng Vân cũng tạo điều kiện để cả hai nắm tay, chia sẻ cảm xúc dành cho nhau. Hai MC còn nói giúp cho đàng trai: "Các bạn hãy suy nghĩ thật lòng, quyết định bằng chính trái tim của mình nha. Tuyết Duyên hãy cho mình một cơ hội vì ở tuổi này cũng đã lớn rồi, thời gian không còn nhiều. Nhưng đương nhiên em phải quyết định từ trái tim mình nha".

Kết quả, chỉ có nửa màn hình trái tim của Thanh Hải sáng đèn, còn Tuyết Duyên đã từ chối bấm nút. Nói về quyết định này, cô gái chia sẻ: "Em cũng muốn em và anh Hải sẽ có một người phù hợp hơn với mình. Nhưng điều này không có nghĩa anh Hải không phải là người tốt".


https://laodong.vn/chuyen-nha-minh/...an-bi-co-gai-chua-tung-yeu-tu-choi-898897.ldo
 

The Script

Senior Member
2 con riêng rồi thì gái không đồng ý cũng có thể hiểu được.
Vấn đề là phụ nữ ở tuổi 37 thông thường chỉ lấy được người chết vợ hoặc người bỏ vợ, trong cả 2 trường hợp đa số đều có con riêng do người chồng tuổi còn lớn hơn vợ nhiều
 

Pitohui

Senior Member
chị này gần 40 tuổi mà chưa qua mối tình nào à? chắc do tính cách cầu toàn quá chăng, tôi có quen bà chị 86 làm môi giới ck, cũng khá giàu nhưng mỗi lần ai nhắc chuyện chồng con bồ bịch là bả khó chịu
1618453499842.png
, thậm chí thấy các cặp "cẩu lương" với nhau cũng tỏ thái độ bực bội
1618453581098.png
 

skyapx

Senior Member
Vấn đề là phụ nữ ở tuổi 37 thông thường chỉ lấy được người chết vợ hoặc người bỏ vợ, trong cả 2 trường hợp đa số đều có con riêng do người chồng tuổi còn lớn hơn vợ nhiều
Người đàn ông bỏ vợ có 1 đứa con riêng và 2 đứa con riêng là khác nhau nhiều đấy.
 
Top