Ban nhạc Mỹ hát “Ghen cô Vy” theo phong cách dân gian sôi động

daosithuiimc

Senior Member
VOV.VN - Ban nhạc The Good Morning Nags đã thể hiện bài hát "Ghen cô Vy" theo phong cách nhạc dân gian Mỹ với lời bài hát được chuyển sang tiếng Anh.

Mới đây, ban nhạc Indie-folk của Mỹ là The Good Moring Nags đã đăng tải MV ca khúc "Washing hand song" (tạm dịch: Bài hát rửa tay) được dựa trên ca khúc "Ghen cô Vy" của ekip Khắc Hưng - Min - Erik nổi đình nổi đám trên thế giới.

Phần lời được nhóm chuyển sang tiếng Anh, có một số chỗ được chỉnh sửa để phù hợp với tình hình ở Mỹ. Thay vì hát trên nền beat gốc, ban nhạc đã thể hiện lại theo phong cách nhạc dân gian Mỹ đầy sôi động.

“Tại New York, chúng tôi đang trong tình trạng khẩn cấp và virus Sars-CoV-2 đã chính thức được tuyên bố là đại dịch toàn cầu. Lấy cảm hứng từ thông điệp của Việt Nam là cùng nhau giảm thiểu sự lây lan của Covid-19, chúng tôi đã tạo ra một bản phối theo phong cách dân gian Mỹ "Ghen cô Vy" bằng tiếng Anh để giúp nâng cao tinh thần và nhận thức ở nơi chúng tôi”, lời dẫn của nhóm The Good Morning Nags về MV .

Các thành viên của nhóm cũng không quên gửi lời nhắc mọi người nhớ rửa tay để góp phần hạn chế virus. Sau 2 ngày, MV thu hút hơn 59.000 lượt xem và gần 800 lượt bình luận.

Nhiều người từ khắp nơi trên thế giới như Đức, Áo, Ấn Độ... đã để lại những bình luận khen ngợi bài hát. Các khán giả Việt Nam nhận xét bản cover thổi làn gió mới cho "Ghen cô Vy", đặc biệt với phần nhạc bắt tai.

Nguồn: vov.vn
 
Top