tin tức Bàn phím cơ "Element V2" trang bị tính năng độc đáo: đèn LED RGB phản ứng cực nhanh theo thời gian thực với mọi trò chơi

Creed

Đã tốn tiền
editor
Ngày nay, bàn phím cơ có đủ loại mánh lới quảng cáo, nhưng đèn LED RGB chắc chắn là một trong những tính năng được nhiều game thủ PC tìm kiếm nhất. Tuy nhiên, nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game WhirlwindFX còn làm nức lòng gamer hơn với Element V2: một bàn phím cơ trang bị đèn LED RGB có thể phản ứng cực nhanh theo thời gian thực với hành động trên màn hình trong bất kỳ trò chơi nào.

Tính năng này hoàn toàn không phải là chưa từng thấy trong các bàn phím cơ chơi game. Các sản phẩm của Razer, Corsair và nhiều thiết bị khác hỗ trợ chức năng tương tự. Tuy nhiên thông thường thì các tính năng phản ứng bị giới hạn trong lựa chọn trò chơi và phải cấu hình trước khi chơi.

2020-11-04-image-2-j.webp

Element V2 hoạt động với bất kỳ trò chơi nào trên thị trường. Nó sử dụng công nghệ "Experience Engine" của WhirlwindFX để xác định thời điểm "các khoảnh khắc quan trọng" đang diễn ra trong bất kỳ trò chơi nào và tạo ra "các màu đèn LED được đồng bộ hóa" phù hợp.

Ví dụ: khi bạn đang chơi No Man's Sky và khả năng bảo vệ trước nguy hiểm của bộ đồ không gian mà nhân vật bạn mặc giảm xuống mức thấp, một làn sóng màu LED (tương ứng với loại bảo vệ bạn đang sử dụng bao gồm nhiệt, bức xạ và lạnh) sẽ sáng lên và lướt trên bàn phím từ phải sang trái.


Trong các trò chơi khác, chẳng hạn như Hades, bàn phím có thể nhấp nháy màu đỏ để phản ứng với thiệt hại gây ra hoặc chuyển sang nhiều màu khác dựa trên các vật phẩm bạn đã nhặt, đồ hồi máu nhận được, v.v...

Mặc dù Element V2 sẽ có tính năng chiếu sáng phản ứng cho bất kỳ trò chơi nào, nhưng WhirlwindFX vẫn đang nghiên cứu thêm một bộ tích hợp nâng cao sẽ cung cấp các tính năng chiếu sáng bổ sung mạnh mẽ hơn. Bạn có thể thấy một số hiệu ứng đó đang hoạt động trên trang "Tích hợp trò chơi" của hãng.

Cần lưu ý rằng bạn sẽ không bao giờ bị buộc phải sử dụng bất kỳ hiệu ứng đèn nào của WhirlwindFX nếu bạn không muốn. Nhờ phần mềm chiếu sáng "nền tảng mở" Signal, ánh sáng của Element V2 có thể được tùy chỉnh theo ý muốn của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng các kỹ năng HTML5 hoặc Javascript của mình để tạo và chia sẻ "ánh đèn tùy chỉnh" và "hiệu ứng phản ứng".

2020-11-04-image-3-j.webp


Về mặt thiết kế, Element V2 là phím full-size được chế tác bằng vật liệu nhôm mịn (loại dùng làm vỏ máy bay), trang bị switch Kailh hiệu suất cao, được quảng cáo là tuổi thọ lên đến 70 triệu lần nhấn phím. Switch có ba loại red, blue và brown.

Element V2 hiện đã cháy hàng, nó có giá 120$. Khi mua hàng, bạn sẽ được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày, bảo hành một năm và giao hàng miễn phí tại Hoa Kỳ.

Đáng tiếc là Element V2 không đi kèm đệm cổ tay - bạn sẽ phải mua phụ kiện ngoài hoặc mua của chính WhirlwindFX với giá 20$.

dịch từ TechSpot
 
Top