TQ Bàn phím máy tính Fuhlen G87L giá rẻ

locpham1003

Senior Member

M87S được biết đến là một trong những bàn phím máy tính chơi game giá rẻ cho anh em chơi Tết 2021 không nên bỏ qua. Bàn phím máy tính chơi game hay còn biết đến là những chiếc bàn phím cơ mang đến những trải nghiệm chơi game vô cùng tuyệt vời. Với 3 mẫu bàn phím máy tính chơi game giá rẻ để chơi Tết 2021 mà không nên bỏ qua nhé !​

Bàn phím máy tính Fuhlen G87L giá rẻ​

Fuhlen là một trong những hãng sản xuất mang đến cho người dùng phổ thông những thiết bị gaming gear bàn phím và chuột Fuhlen chất lượng nhưng giá cả vô cùng hợp lý như các sản phẩm như Fuhlen G90 cho đến các dòng chuột cao cấp.

vnthoibao-top-3-ban-phim-may-tinh-gia-re-choi-tet-2021.png

Một trong những dòng bàn phím ăn khách nhất của Fuhlen trong năm qua chính là dòng G87L, sở hữu thiết kế nhỏ gọn TKL - 87 phím vô cùng nhỏ gọn. Bên cạnh sở hữu một trong những keycaps vô cùng ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo cùng các ký tự siêu bền. Sở hữu tông màu đen huyền bí cùng dãy đèn led Rainbow có thể tùy chỉnh theo nhiều chế độ. M87S là một trong những sản phẩm bàn phím Fuhlen có sức hút rất lớn trong phân khúc gaming gear giá rẻ.
Lý do M87S xuất hiện trong top 3 bàn phím máy tính chơi game giá rẻ cho anh em chơi Tết 2021 chính là sở hữu switch độc đáo và vô cùng ấn tượng với cảm giác và tốc độ phản hồi. Switch Jixian có rất nhiều nét tương đồng với các dòng switch được trang bị trên các dòng sản phẩm cao cấp. Cùng vòng đời lên đến 55 triệu lượt nhấn đây được xem là một trong những sự lựa chọn không nên bỏ qua. Hiện sản phẩm đang được bán với giá 540.000 VNĐ.

Đừng bỏ qua : 5 mẫu tai nghe true wireless chống ồn dưới 1 triệu
 
Top