'Bạn trai công chúa Nhật Bản giống hệt Meghan Markle'

monkey_kju

Senior Member
bọn nhật coi con gái hoàng da như rác rưởi ấy, anh dây vào làm gì vậy
Xv0BtTR.png
Nhìn mặt công chúa thì chắc anh cũng hình dung được chị em ra sao rồi chứ, tiền trợ cấp lại bèo bọt nữa thì rớ vào làm gì
320PQq9.png

Anh hơi bị nhầm đó nha, mỗi lần Nhật hoàng đi tàu (tàu điện riêng) là các tàu khác trên tuyến dừng lại hết. Dân đứng xếp hàng hoan hô như chủ tịch Kim Ủn ấy.
 
sự nghiệp "thành công" quá cơ :shame:

Diana kết hôn lúc còn quá trẻ thì đúng, chứ bảo ko biết những gì đang phải trải qua thì ko chính xác. Diana có phải thường dân đâu mà ko biết cuộc sống hoàng gia nó như thế nào. Gia đình quý tộc gốc bự như gốc đa, là con gái của bá tước, dòng họ lại còn tuyên bố là một nhánh của hoàng gia từ thời xa xưa, chưa kể lại còn là bà con xa của cố thủ tướng Anh Winston Churchill. Sóng gió chủ yếu là do còn trẻ, dễ nổi loạn với bị ảnh hưởng từ cuộc ly hôn của bố mẹ, ông Charles lại còn chơi quả ngoại tình nữa.
Diana quý tộc quậy hàng da vẫn chất hơn con dâu, k quậy kiểu dân đen thô thiển nhìn rõ mồn một.
ít ra còn đc lòng truyền thông và 1 bộ phận dân UK chứ meghan thì chắc chỉ đc lòng đám dc bên mẽo, anh úc can chắc khó ưa nổi.
 
Bọn bà con còn lại cũng thành thường dân hết rồi. Éo được phong gì hết, cũng tính là dân thường thôi. Hiến pháp sau 1947 bọn nó quy định lại hết để bóp quy mô hoàng gia rồi, éo phải cứ bà con là auto hoàng thất đâu, có định nghĩa hết.
0ce8kh2.png
Hoàng thất theo đúng định nghĩa tước hiệu còn đúng nhiêu đây.
OG0lsXv.png
https://en.wikipedia.org/wiki/Imperial_House_of_Japan#List_of_current_members

Trừ em của ông Akihito và thằng ku Hisahito thì hết prince luôn rồi. Nên mới có vụ khủng hoảng người kế vị trước khi thằng ku Hisahito ra đời đấy, vì hiến pháp 1947 nó quy định nam mới được nối dõi, chứ như xưa thì nữ lên thoải mái. Dòng họ này sinh toàn con gái, không biết do gene hay chế độ ăn uống đây.
hB8nmx5.png
Hồi xưa có bao nhiêu là nữ thiên hoàng, công chúa, quận chúa đâu có bị cắt tước gì đâu.
Cũng khổ, phát xít thua trận nên cắt giảm kinh phí, đá đít bn hoàng thân quý tộc đi. Hg gia neo đơn nhất trong mấy nước giàu ấy nhỉ?
Đến đời thằng cu con này lớn lên chưa vợ con gì thì chắc chả còn mống nào hoàng thất nào nữa mất khi mấy chị họ chị ruột rời khỏi hg gia hết, con trai trong tộc chỉ còn sót lại mỗi 1.
 
Top