Bạn trẻ giẫm đạp, đứng lên hiện vật ở triển lãm VCCA

Kill em with kindness

Senior Member
https://zingnews.vn/ban-tre-giam-dap-dung-len-hien-vat-o-trien-lam-vcca-post1153069.html

Nhiều người đến xem triển lãm không tuân theo yêu cầu của ban tổ chức, vẫn sờ vào hiện vật, bước qua hàng rào phân cách, dựa vào tranh treo tường hay đứng lên tác phẩm trưng bày.


Tài khoản có tên exhibitch.police đăng tải nhiều hình ảnh, clip những người có hành động không đẹp tại các triển lãm nghệ thuật, trong đó phần lớn được ghi lại ở Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA), Hà Nội.
Theo đó, nhiều bạn trẻ đến xem triển lãm không tuân theo yêu cầu của ban tổ chức, vẫn sờ vào hiện vật, bước qua rào phân cách, dựa đầu, lưng vào tranh treo tường hay đứng lên tác phẩm trưng bày, khiến dấu chân bị in lại.


nguoi tre vo y thuc khi xem trien lam nghe thuat anh 1

nguoi tre vo y thuc khi xem trien lam nghe thuat anh 2
Các hành động không đẹp của bạn trẻ đến xem triển lãm bị chỉ trích trên mạng. Ảnh: @exhibitch.police

Ngoài ra, một số người còn đùa nghịch, chạy nhảy quanh khu vực triển lãm, gây ồn ào và làm phiền đến những khán giả khác.
 

GetWrec

Senior Member
Mấy chị em giờ mê sống ảo dễ sợ. Ngoài Hà Nội gần đây mọc lên hàng trăm quán cafe đa dạng phong cách modern/vintage/urban/rustic đủ kiểu để đáp ứng nhu cầu sống ảo mà có vẻ vẫn chưa đủ đô. Phải vào viện triển lãm mới sang chảnh và khác biệt hơn các chị em khác được.
 

phuc_tho1

Senior Member
Ko biết có biển cấm ko, chứ ko có lát có đám dẫm vào sủa ko có biển cấm thì bêu rếu người khác làm gì.
Hình ảnh này có phải ít xảy ra đâu, đi rạp xem phim là thấy rõ nhất và rất thường xuyên. Éo hiểu ở nhà ông bà cha mẹ dạy dỗ thế nào, ở trường thầy cô dạy học ra sao nữa.
 

F35Lightning

Senior Member
Cái chỗ này để lũ trẻ vào chu môi, cong mông chụp hình về thả status ra vẻ nghệ thuật thôi.
Mà cái chỗ triển lãm nghệ thuật lại để cạnh khu cho đám trẻ vào vui chơi, ăn uống thì trách ai. Ra mấy triển lãm riêng bên ngoài nó mới ít thành phần trẩu tre như trong trung tâm thương mại.
 

herotai

Senior Member
bần nông oscho ý thức cùn thì có đắp vàng lên người vẫn vậy thôi huống gì chỉ là con giày ghẻ adidas, sống ảo phông bạt riết quen
vtbgYZ2.png
 
Top