Băng đội trưởng bị Ronaldo ném có thể cứu bé sáu tháng tuổi

nickthang6

Đã tốn tiền
Một tổ chức từ thiện đang bán đấu giá băng đội trưởng của Cristiano Ronaldo với hy vọng cứu cậu bé sáu tháng tuổi mắc bệnh hiểm nghèo.

Sau trận Serbia - Bồ Đào Nha hôm 27/3, một nhân viên sân vận động đã nhặt và trao băng đội trưởng của Ronaldo cho tổ chức từ thiện. Tổ chức này quyết định đấu giá trực tuyến món đồ trong ba ngày, bắt đầu từ 30/3. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được dùng để chi trả cho cuộc phẫu thuật giúp một cậu bé sáu tháng tuổi người Serbia mắc bệnh teo cơ tủy sống.

Ronaldo tháo và ném băng đội trưởng trong trận Serbia - Bồ Đào Nha. Ảnh: AP.

Ronaldo tháo và ném băng đội trưởng trong trận Serbia - Bồ Đào Nha. Ảnh: AP.

Ronaldo ném băng đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha xuống sân ở phút bù giờ, khi trọng tài không công nhận bàn thắng hợp lệ. Trước đó, CR7 đã đưa bóng qua vạch vôi khung thành Serbia, nhưng trọng tài không có VAR để tránh sai lầm.

Sau khi ném băng đội trưởng, Ronaldo tự ý rời sân. Trận đấu kết thúc sau đó vài phút.

Bồ Đào Nha có thể đã thắng nếu bàn của Ronaldo được công nhận. Trước đó, Diogo lập cú đúp cho đội khách và Serbia san bằng tỷ số 2-2 ngay đầu hiệp hai.

Sau trận hòa oan, Ronaldo viết trên Instagram: "Trở thành đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha là một trong những vinh dự và đặc ân lớn nhất của cuộc đời tôi. Tôi sẽ luôn cống hiến hết mình cho đất nước. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi. Tuy nhiên, chúng ta không thể tránh được những khoảnh khắc khó khăn, đặc biệt là khi cảm thấy như cả một quốc gia đang bị tổn hại. Hãy ngẩng đầu và đối mặt với thử thách tiếp theo. Cố lên Bồ Đào Nha".

Trọng tài mắc sai lầm, Danny Makkelie cũng đã xin lỗi HLV Fernando Santos và Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, ông không thể thay đổi kết quả hòa 2-2.
https://vnexpress.net/bang-doi-truong-bi-ronaldo-nem-co-the-cuu-be-sau-thang-tuoi-4255764.html
 

Phong_7A

Senior Member
Chắc lại xạo chó giống ủng hộ 7M cho động đất ở Neplal, cắt tóc để ủng hộ thằng nhóc gì bệnh ung thư, quyên tiền ủng hộ người dân Mexico, dùng nhà hàng để hộ trợ nơi phòng chống covid, cuối cùng chả có cái nào còn vi phạm quy định cách ly covid :haha:
 

caspian0610

Senior Member
đội ngũ làm truyền thông của a bảy kinh thặc, ném băng đội trưởng thái độ bố láo giờ nhờ ném mà cứu đc 1 cháu bé bị bệnh hiểm nghèo, ez vcl nô :big_smile: :sneaky:
 
Top