Bang đông dân nhất của Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/bang-dong-dan-nhat-cua-my-ban-bo-tinh-trang-khan-cap-post1341491.html

Ông Gavin Newsom, Thống đốc bang California (Mỹ), hôm 1/8 tuyên bố tình trạng khẩn cấp về bệnh đậu mùa khỉ nhằm tăng cường các nỗ lực tiêm chủng để kiểm soát dịch bệnh này.

Thống đốc Newsom cho biết việc tuyên bố tình trạng khẩn cấp sẽ hỗ trợ các nỗ lực tiêm chủng của tiểu bang, đồng thời nói rằng tiểu bang đang làm việc với mọi cấp chính quyền để làm chậm sự lây lan. Nhu cầu về vaccine đã vượt quá nguồn cung khi các ca bệnh đậu mùa khỉ gia tăng, theo CNBC.

California ghi nhận 827 trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ tính đến hôm 1/8. Đây là là bang ghi nhận số ca nhiễm lớn thứ hai sau New York, với 1.390 trường hợp được báo cáo, theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ, Reuters đưa tin.

Tuyên bố của California được đưa ra sau khi Illinois ban bố tình trạng khẩn cấp về sức khỏe cộng đồng trước đó cùng ngày. Vào ngày 30/7, giới chức thành phố New York cũng tuyên bố tình trạng khẩn cấp về y tế để sớm có biện pháp đối phó với sự lây lan của bệnh đậu mùa khỉ.

Thống đốc bang Illinois J.B. Pritzker đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp về bệnh đậu mùa khỉ để “mở rộng các nguồn lực” cần thiết nhằm chống lại đợt bùng phát hiện nay, theo Hill.

“Virus đậu mùa khỉ là bệnh hiếm gặp nhưng có khả năng nghiêm trọng, cần huy động toàn bộ các nguồn lực y tế công cộng hiện có để ngăn chặn sự lây lan”, ông Pritzker cho biết trong một tuyên bố.

.........

Chưa thấy thành bang cộng hòa này báo động đậu mùa khỉ, toàn thành bang du chẩn
v5MnBlX.png
 

toisapxong2

Senior Member
đang yên đang lành vì bọn bdbctlhcbt2hd mà phải tiêm thêm 1 chất lạ vào người (4 5 mũi covid là đủ mệt rồi), mà dân vẫn còn ủng hộ, méo hiểu
 

mit_1

Senior Member
Cho bọn bdbc vào lò hơi ngạt là xong
3WtmToZ.png
đừng để khi thành đại dịch như HIV giùm, dm lũ government
 

Flair Espresso

Senior Member
mà bệnh nay qua đường đút lỗ đít thiệt à.
bữa có đọc là nó lây qua dịch cơ thể của người bệnh, nhưng thường mấy thằng doodeed nó chơi thông lỗ deed nên dễ rách da hậu môn, tỷ lệ khả năng dính chất dịch chứa virus nhiều hơn.
 

amikacin500mg

Senior Member
Cái này nó lây qua tiếp xúc, dịch thể các thứ
Có cái bệnh này mới lòi ra câu chuyện là, bình thường nếu dị tính luyến ái thì đa số là 1-1 chung thủy, thì rất ít lây, vì ngoài vợ ra nếu k đi mát xa tay vịn thì có bao giờ 2 người lại nude ra ấp nhau
Các anh gay lord nếu cũng thế thì cũng chả sao đâu, khổ cái các anh quan hệ bừa bãi quá, 1 anh có mấy chục bạn tình thì chả lây tóe loe à
 
Top