thảo luận Bánh canh cua và 6 món hút khách bậc nhất ở TP.HCM

kể ra mình thích món ăn hanoi hơn đậm đà, saigon ngọt quá, mà cái gì trong saigon đc khen ngon thì cũng hơi thừa mứa, chứ hanoi được cho vào tô vừa đủ, không nhiều không ít
món hà nội gì, ra ăn tô bún thang, bún cá rô đồng, má nó làm cái tô muốn ná thở luôn,. Vừa to vừa đầy.
 
lúc đó thì phụ thuộc vào tài quản lý của người làm chủ rồi. quản lý kém thì chịu thôi
Tôi lại nghĩ là có thuê đc nhân viên tốt hay ko, nhân viên tận tâm, mình nói pha 3 7 nó sẽ pha 3 7, gặp đứa làm cho có cuối tháng lấy tiền thì hôm nó pha 4 6 hôm nó pha mẹ 8 2 chán luôn
 
Hp ăn mặn quen rồi vào sg a súp cua cứ bị ngọt, ăn cũng 6 7 chỗ rồi có hôm hứng nên mấy ae chạy xe mấy chục km để ăn súp cua mà vẫn bị ngọt ko thấy ngon bằng hp hay hn.
 
Bánh canh cua cầu Bông là biểu tượng của hữu xạ tự nhiên hương hệ quả công nghệ 4.0 và các trang food review. Đỏ vl, từ 1 quán bình thường lèo tèo chưa đến chục cái bàn nhựa leo lên thành top must-try, đúng là giàu nghèo có số thời tới đéo cản nổi
WawmAwM.png

dở vãi nồi, ăn từ khi thời cấp 3 chưa có foody này nọ mà vẫn như hạch, đầy quán bán ngon hơn trăm lần
cái foody nó buff doanh số kinh doanh của quán là thật, nhưng khó có quán nào giữ được chất lượng
điển hình là warning zone, ăn từ khi nó chỉ có 1 chi nhánh ở Lý Tự Trọng, sau này được review này nọ mở 1 đống chi nhánh, kèm theo đó là chất lượng giảm sút (còn đâu 6 7 phần ) và đồ ăn mắc quá đáng
 
thề luôn, cái bánh canh cua ở cầu bông không hiểu ngon chỗ nào mà chém đắt vl ra, khách vẫn vào ùn ùn mới ghê. ăn được 1 lần thì thôi
 
Cơm tấm đâu :ah:
Ăn bánh canh nhiều người công nhận chịu khó thật, chơi nguyên con chưa bóc :sweat: mình toàn kêu bóc sẵn ăn cho thoải mái, tự bóc thấy khó chịu :canny:
Mà cái bánh mì trong bài để quả trứng còn lòng đỏ vậy, ăn cũng ngon, nhưng nó chảy xuống cũng phiền :sweat:
 
dở vãi nồi, ăn từ khi thời cấp 3 chưa có foody này nọ mà vẫn như hạch, đầy quán bán ngon hơn trăm lần
cái foody nó buff doanh số kinh doanh của quán là thật, nhưng khó có quán nào giữ được chất lượng
điển hình là warning zone, ăn từ khi nó chỉ có 1 chi nhánh ở Lý Tự Trọng, sau này được review này nọ mở 1 đống chi nhánh, kèm theo đó là chất lượng giảm sút (còn đâu 6 7 phần ) và đồ ăn mắc quá đáng

ai nói ngon đâu, chất lượng bình thường trung bình khá thôi, ý tôi bảo cái thời đại 4.0 foody nó đưa bao nhiêu hàng quán vô danh lên đời, thời thế xoay vần
jXIRwTd.png


mấy cái quán vòng vòng bình thạnh ăn từ hồi học sinh ngon bao nhiêu, h nhờ foody lên level must-try hết ròi, sơ sơ có bánh canh cua cầu bông, beefsteak nửa mùa Titi, bún nước Huyền, bánh đúc phandangluu... quay đi quay lại chỉ có cơm tấm Huyền là giữ nguyên chất lượng, thậm chí còn ngon hơn, bà chủ vẫn nhễ nhại múc cơm cắt thịt nhiễu mồ hôi vào tô mỡ hành, ông chủ vẫn quần đùi chân đất chạy bàn, cólẽ do bẩnbẩn vậy màăn thấy ngon hơn
qZV215Z.png
 
Bánh canh cua chỗ Trần Khắc Chân cũng ngon, cơ mà vô ăn gửi xe ngay quán phải trả 5k tiền gửi xe, biết làm tiền vkl. Sau lại tăng giá liên tục ko thèm ăn nữa, SG đâu thiếu mấy quán bánh canh ngon.
Bánh canh út lệ trên đường tô hiến thành chất lượng hơn nhiều : free gửi xe + khăn lạnh
 
ai nói ngon đâu, chất lượng bình thường trung bình khá thôi, ý tôi bảo cái thời đại 4.0 foody nó đưa bao nhiêu hàng quán vô danh lên đời, thời thế xoay vần
jXIRwTd.png


mấy cái quán vòng vòng bình thạnh ăn từ hồi học sinh ngon bao nhiêu, h nhờ foody lên level must-try hết ròi, sơ sơ có bánh canh cua cầu bông, beefsteak nửa mùa Titi, bún nước Huyền, bánh đúc phandangluu... quay đi quay lại chỉ có cơm tấm Huyền là giữ nguyên chất lượng, thậm chí còn ngon hơn, bà chủ vẫn nhễ nhại múc cơm cắt thịt nhiễu mồ hôi vào tô mỡ hành, ông chủ vẫn quần đùi chân đất chạy bàn, cólẽ do bẩnbẩn vậy màăn thấy ngon hơn
qZV215Z.png
Titi giờ như hạch
 
Bánh canh cua cầu Bông là biểu tượng của hữu xạ tự nhiên hương hệ quả công nghệ 4.0 và các trang food review. Đỏ vl, từ 1 quán bình thường lèo tèo chưa đến chục cái bàn nhựa leo lên thành top must-try, đúng là giàu nghèo có số thời tới đéo cản nổi
WawmAwM.png
bánh canh ghẹ chứ hả, chỗ này có cái là ăn hải sản mà ko có muối ớt xanh, chỉ có muối tiêu chanh
 
Back
Top