thảo luận Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn ship máy bay ra Hà Nội, giá 100 ngàn/ ổ thực khách vẫn 'mê'

Là sao? Không ngon thì chê liên quan gì đến người vùng này hay vùng khác?
Điều kiện người ở vùng này của anh là gì liệt kê ra coi xem tôi đạt không, nói trước tôi vẫn chê đấy
F*cking logic gì vậy?

Ý tôi nói là đồ ăn ngon hay dở thì tùy người, chê bai cũng được, nói 1 câu không ngon không thích là xong rồi, nhưng chẳng ai ví nó một cách nặng nề là ăn như c*c cả, nhất là bánh mỳ huỳnh hoa đã rất nổi tiếng ở SG, nếu là dân SG mà nói vậy thì có khác gì tự đi nói dân SG hằng ngày ăn ... Đấy, chính vì vậy nên tôi nói mấy thằng mở mồm chê bai toàn ở vùng khác là thế.
 
Trước ăn nằm khu Nguyễn Trãi, tôi thà đi xe bus ra Như Lan còn hơn.
Xung quanh đó: phở Hùng 78k, cháo sườn chú Chen 75k, hủ tíu thì Cả Cần 85k, Liến Húa 120k...
Dù là tiền chùa tôi cũng ko bỏ 38k ra ăn :beat_brick:
 
bánh mì heo quay 20-25k ổ ngon hơn hẳn cái bm HH này, kiểu nó cố nhét cho nhiều vào để lên giá chứ có ngon lành gì đâu :go:
 
'bánh mì sài gòn đặc biệt thơm ngon 5 nghìn 1 ổ' vẫn nhớ mãi câu này, hồi c1 nhà khó khăn, nhiều khi bánh mì đi qua chỉ nhìn theo ko dám gọi lại vì ko có tiền,vẫn nhớ mùi thơm, béo của sữa vs bơ quyện đều trong bánh nên giờ lớn rồi vẫn thích vị này:p
 
Bánh mỳ dạng này SG bán đầy, tuỳ giá thành chất lượng mỗi chỗ mỗi khác
Nó cũng đéo rẻ đâu nếu lấy nguyên liệu "chuẩn", còn loại chả 100k/kg thì thôi, cho không t cũng đéo ăn đâu

Nói "dân SG" thì cũng dăm chục loại, tao nói thẳng hết 90% "dân SG" khẩu vị đéo phân biệt được các loại thịt chả công nghiệp đâu, ở đâu cũng vậy cả thôi, tầng lớp ăn biết ngon nó ít lắm. Khẩu vị của "dân SG" đa phần lưỡi tê cứng do ăn cay + gia vị quá lố rồi, cái đéo gì cũng chan sốt, mà cái sốt làm từ xì dầu + tương ớt rẻ tiền nấu lộn xộn là hiểu rồi, xong ăn cái bánh 50k với 20k cũng đéo phân biệt được do vị giác bị liệt lâu năm.
 
Ăn ở đây hơn 10 năm, tuy số lần ăn ko nhiều nhưng cũng quen vị. Bình luận chung thế này , bánh mì ngon, dễ ăn nhưng quá to và giá vô lí vkl.
Giá này hợp cho những người lâu lâu có dịp ghé mua như du lịch, công tác.. Giống đối tượng trong bài chứ mà để ăn thường xuyên như cơm thì có cái cẹc mà ăn :rolleyes:
 
Ý tôi nói là đồ ăn ngon hay dở thì tùy người, chê bai cũng được, nói 1 câu không ngon không thích là xong rồi, nhưng chẳng ai ví nó một cách nặng nề là ăn như c*c cả, nhất là bánh mỳ huỳnh hoa đã rất nổi tiếng ở SG, nếu là dân SG mà nói vậy thì có khác gì tự đi nói dân SG hằng ngày ăn ... Đấy, chính vì vậy nên tôi nói mấy thằng mở mồm chê bai toàn ở vùng khác là thế.
Dân SG trả lời luôn, ăn như con c*c phí tiền
1BW9Wj4.png

Ở HN có bún chả hàng mành với xôi yến nổi tiếng mà dân HN cũng chửi như cc suốt thôi thôi. Anh nhạy cảm quá.
EmxwT8f.png
Giờ chửi mà cũng phải xem mình là người vùng nào nữa mới được chửi à. Don't take it personally - đừng cá nhân hóa vấn đề.
jXIRwTd.png
 
Back
Top