<Loading>
kietbull
Mình cũng thấy bơ hơi ngọt mà cũng ngon lắm, kỳ làm nhẹ 4 bánh. :vChỗ này giờ làm bơ quét bánh mì giờ ngọt ngây, ăn không nổi luôn. Tóm lại theo mình thì món này giờ ăn không bằng ngày xưa.
Mình cũng thấy bơ hơi ngọt mà cũng ngon lắm, kỳ làm nhẹ 4 bánh. :vChỗ này giờ làm bơ quét bánh mì giờ ngọt ngây, ăn không nổi luôn. Tóm lại theo mình thì món này giờ ăn không bằng ngày xưa.
Hỏi khí ko phải chứ: “bạn là ai vậy?”, tôi ko biết thật, thề!Riêng về bánh mì đường phố thì ăn bánh mì kiểu nam bộ nhiều nhân và ngon hơn ở các nơi khác, tôi 1981 quê Hạ Hòa Phú Thọ đang sống và làm việc ở kinh thành xác nhận việc này. Riêng tôi thì uy tín ai cũng biết nên méo sợ bảo là thanh niên giả danh chém gió.
Nhớ kéo 50 thằng con tới.
Ngon mà bán nhìn không đủ vệ sinh. Sao không đeo cái bao tay nilon vô cho nó sạch?View attachment 953523
Ngon phết í, mình hay ra đây mua thập cẩm, nhà này 3 chị em bán hơi bị được luôn, cả người lẫn bánh
phở kẹc nào trong nam bỏ mì chínhBảo thủ thế này chỉ tồn tại được thôi chứ không phát triển được.
Như phở đặc trưng của HN mà muốn vô nam còn phải bỏ đậm mỳ chính, đường ăn cho ngọt khé cổ, rồi thêm tương đen, húng chó, giá vô mới phát triển như ngày nay được.
Chẹp chẹp bà xã thímMình không thích ăn bánh mì thịt nguội, chỉ thích kiểu bánh mì bì hoặc thịt nướng. Anh em xem thử clip mình rì viu quán bánh mì thịt nướng Campuchia ở q10, Sài Gòn.
nó cũng chả cần phát triển, thường những quán bảo thủ như này đầu cơ mua đất nhiều lắm.Bảo thủ thế này chỉ tồn tại được thôi chứ không phát triển được.
Như phở đặc trưng của HN mà muốn vô nam còn phải bỏ đậm mỳ chính, đường ăn cho ngọt khé cổ, rồi thêm tương đen, húng chó, giá vô mới phát triển như ngày nay được.
bẩn vãi đến bọn bánh mỳ Phúc còn phải đeo găng nilon
Gửi từ thế giới khác bằng vozFApp
đúng nhưng thực ra do miền nam dân các nơi di cư đổ về, kg phải chịu sự hạn chế thương mại trc 75 nên phát triển, tiếp nhận đc nhiều chung các mảng văn hóa, ngành nghề kể cả ẩm thực, nói kiểu nam bộ thì kg hẳn mà nó có sự giao lưu các vùng, cởi mở tây tàu thời trc 75. Ví dụ dễ thấy trong nam có bánh mỳ chả bò, thịt quay, phá lấu ngoài bắc này hiếm cực luôn, HN còn chẳng thấy mấy quánRiêng về bánh mì đường phố thì ăn bánh mì kiểu nam bộ nhiều nhân và ngon hơn ở các nơi khác, tôi 1981 quê Hạ Hòa Phú Thọ đang sống và làm việc ở kinh thành xác nhận việc này. Riêng tôi thì uy tín ai cũng biết nên méo sợ bảo là thanh niên giả danh chém gió.
đúng nhưng thực ra do miền nam dân các nơi di cư đổ về, kg phải chịu sự hạn chế thương mại trc 75 nên phát triển, tiếp nhận đc nhiều chung các mảng văn hóa, ngành nghề kể cả ẩm thực, nói kiểu nam bộ thì kg hẳn mà nó có sự giao lưu các vùng, cởi mở tây tàu thời trc 75. Ví dụ dễ thấy trong nam có bánh mỳ chả bò, thịt quay, phá lấu ngoài bắc này hiếm cực luôn, HN còn chẳng thấy mấy quán
thử kể 4-5 quán nào thâm niên bán tầm 4 năm ở HN với, kg chơi kiểu chỉ bán mỗi thịt tự về mua bánh mỳ ăn nhéChả bò thịt quay nhiều vl wtf hiếmriêng chả bò toàn dậy muộn phải ăn vì chả ai ăn nên kiểu j cũng còn
Gửi từ thế giới khác bằng vozFApp
thử kể 4-5 quán nào thâm niên bán tầm 4 năm ở HN với, kg chơi kiểu chỉ bán mỗi thịt tự về mua bánh mỳ ăn nhé
có thì khả năng cũng có nhưng nó cực hiếm + kg đủ thời gian thâm niên kiểu xe rong tháng bán tháng kg thì coi như tỉ lệ =0% thôi kg so với ở HCM chợ hoặc đoạn phố tầm 500m nào cũng có đcT ở hạ long bro, đm mấy quán bánh mì bán nhiều vl chả nhẽ HN lại éo có chắc
Gửi từ thế giới khác bằng vozFApp
Ông ko đọc thấy chữ quán àcó thì khả năng cũng có nhưng nó cực hiếm + kg đủ thời gian thâm niên kiểu xe rong tháng bán tháng kg thì coi như tỉ lệ =0% thôi kg so với ở HCM chợ hoặc đoạn phố tầm 500m nào cũng có đc
ok tìm hộ tôi theo tiêu chí thâm niên bán từ 4 năm cái cám ơn. tôi kg nói câu nào khẳng định là không có số lượng nhỏ hơn 1 nhéÔng ko đọc thấy chữ quán àsao từ cực hiếm chuyển sang tính tỉ lệ rồi
Gửi từ thế giới khác bằng vozFApp
ok tìm hộ tôi theo tiêu chí thâm niên bán từ 4 năm cái cám ơn. tôi kg nói câu nào khẳng định là không có số lượng nhỏ hơn 1 nhé