Bánh mì trong top đồ ăn sáng ngon nhất châu Á

itachicitus

Senior Member
nasi lemak dở như hạch , căn bản Malay , Indo đa phần theo Islam không thẩm được thịt lợn
Nasi Lemak mình thấy ngon mà ta, như kiểu cơm tấm sườn bì chả của VN.
 

hoangfantapro

Senior Member
Có gì bằng combo bánh mì thịt và một ly cafe đen đá vào bữa sáng. Vừa ngon vừa đủ chất vừa rẻ
 

502badgateway

Senior Member
Chuẩn đó fen. Thực ra hamburger tôi ăn thấy cũng ngon nhưng mà cái bánh càng đắt càng cồng kềnh, ăn cứ phải ngoác mồm rộng ra để ngoạm nhân rơi vãi tứ tung làm mất hứng. Bánh mì kẹp kiểu việt hoặc doner kebab là phù hợp, nhân bánh cân bằng giữa rau và thịt, ớt và nước sốt ngon. Bánh dẹp dễ nhai hơn hamburger.
Bác nên ăn thử cái kebab hàng real của bọn thổ, nó to và nhiều thịt ko thua gì cái burger đâu nhiều đến nỗi cảm giác cái vỏ bánh chỉ như tờ giấy để gói đống thịt :D
 

[L]iberty

Đã tốn tiền
Bánh mỳ ko quá to, đặc ruột 1 tí, bên trong phết 1 lớp pate và kẹp thêm trứng, cho thêm vài lát dưa chuột mỏng, ít rau mùi + cho vài thìa tương ớt loại tự xay.
Nướng giòn trong lò than hồng, ko ép.
Ăn kèm với 1 cốc sữa đậu nành, ôi chu choa type xong thèm vl, hương vị tuổi thơ :)
H HN toàn bánh mỳ kiểu ép bằng máy, ko thích, năm ngoái vào Nha Trang 1 tháng toàn đc ăn kiểu bánh mỳ như thế kia, đúng vị hồi nhỏ hay ăn, phê pha vl :)

Gửi từ Samsung SM-N975F bằng vozFApp
 

Kurodell

Senior Member
Tôi chẳng thấy vấn gì về việc này. Và đúng là Kim chi tuổi tý so với dưa cải VN.
Dưa muối VN đơn thuần chỉ là dưa muối chua, làm theo phương pháp hàng tỷ người trên thế giới vẫn làm và không có gì đặc sắc. Kimchi có màu sắc đặc trưng và hương vị đặc trưng, xét riêng về độ phức tạp - độc đáo của nó thì đã hơn đứt. Độ nổi tiếng của nó đã chứng thực hương vị không hề dở.

Nếu nói dưa muối hơn, thế tại sao thế giới không về nhà tự lấy rau củ ra muối ăn mà phải là kimchi?
 

banforever.

Senior Member
cùng quan điểm, nhiều món của bọn lùn nhìn đẹp mà ăn chán bome
ăn trứng cá hồi sống với cơm, đm phải nói là tột đỉnh của dở tệ, ai ăn đc thì khen ngon chứ tôi ăn éo đc, nó tanh tanh, ăn với cơm nóng + mù tạt nó sốc hết lên óc, ăn xong đi ỉa chảy
 
Last edited:

bethi2000

Senior Member
Sáng sớm ăn dưa muôi sao vào trời. Hoạ may có dưa chua ăn với xôi thì được.
Mình ăn sáng: bò kho banbs mì, bò kho hủ tiếu, bún bò huế, cháo lòng chéo quẩy, xôi gà, bánh mì ốp la thịt bò ngồi ăn, hủ tiếu nam vang,.. kết hợp 1 ly cf đá. dị ứng nhất mấy pa cầm ổ bánh mì cắn. Nhìn nó dơ với bần bà cố luôn. Ăn gì đó thì ăn tại quán.
 

nongquedi

Senior Member
Nhật với Thổ ăn bữa sáng gì mà lỉnh kỉnh vậy?
Nhà có vợ nấu đồ ăn thì được như vậy. Nhìn thế thôi nhưng nấu được trên hình thời gian chỉ bằng một nửa làm cơm tấm đấy. Còn gọn lẹ tụi nó đập quả trứng sống vào cơm
 

Die Mannschaft1994

Senior Member
Trước có giai đoạn ghiền ăn bánh mì. Sáng nào đi làm cũng làm 1 ổ bánh mì heo quay trứng ôpla 25k. Có bữa làm luôn 2 ổ
 

dacnhiem

Senior Member
Lâu lâu tập gym sáng xong ra gọi phần bánh mì bít tết full topping ăn phê tới óc có điều dầu mỡ quá, trái hết đường lối gym gủng
 

harryprince

Senior Member
Cơm lươn ăn nó lợ lợ chán bỏ mẹ, chắc tôi không thích ăn ngọt nên cảm giác món đó ăn khá phí tiền, tôi chỉ thích ăn sushi của bọn nhật là thấy ngon.
Cá sống ướp lạnh chặt ra chấm xì dầu mù tạt mà ngon à fen
Sushi là món tôi đánh giá chắc phải thấp nhất trong thang ẩm thực, dựa 100% vào nguyên liệu, chả thấy cái tài đầu bếp ở chỗ nào cả
À còn món đập trứng sống vào cơm ăn thẳng, cái thứ đó mà cũng dám gọi là ẩm thực
 

Râu tóc bạc phơ

Senior Member
Cá sống ướp lạnh chặt ra chấm xì dầu mù tạt mà ngon à fen
Sushi là món tôi đánh giá chắc phải thấp nhất trong thang ẩm thực, dựa 100% vào nguyên liệu, chả thấy cái tài đầu bếp ở chỗ nào cả
À còn món đập trứng sống vào cơm ăn thẳng, cái thứ đó mà cũng dám gọi là ẩm thực
Tôi thì không hợp ăn cơm lươn lắm, sashimi hay sushi thì thấy oke
Còn cơm trứng sống thì thôi, đẹp mẹ đi
 

Rex Lapis

Senior Member
Vào những thread về ẩm thực thấy nhiều thằng ngạo nghễ tới nực cười, bản thân khẩu vị mỗi vùng miền 1 khác, mỗi quốc gia 1 khác, người HN vào ăn Phở SG chưa chắc đã thấy ngon và ngược lại, thế mà mấy thằng vozer lại tự tin ngạo nghễ rằng món Việt ngon nhất thế giới. Ngay cả món Phở là món người Việt mang đi mở nhà hàng ở nước ngoài cũng đã phải thay đổi khẩu vị kha khá để phù hợp với dân bản địa, thế mà mấy thằng vozer lại tự tin vào cái mõm của bản thân và cho rằng đồ ăn Việt là số 1 thế giới.
Đến những thằng có nền ẩm thực nổi tiếng đi khắp thế giới, đâu đâu cũng thấy như Nhật, Pháp nó còn chẳng dám nhận số 1, mấy thằng vozer thì vỗ ngực ngạo nghễ đồ ăn của bọn tao ngon số 1 nhưng kém khoản PR, chẳng khác gì 1 thằng loser cứ tự nhận mình thông minh nhưng đéo làm nên trò trống gì.
 

Lingardinho.94

Senior Member
cơm tấm ngoài bắc này không thể ngon với đầy đặn bằng trong sài gòn các mẹ nhỉ, trước vào trỏng ăn 1 lần mà muốn ăn thêm khay nữa, ăn ngoài này cơm chả giống, cứ dính dính vào như cơm tám hạt bình thường
Ăn sáng mà ăn cơm tấm ngoài Bắc thì khác gì ăn tiết canh sáng trong miền nam
 

harryprince

Senior Member
Đến những thằng có nền ẩm thực nổi tiếng đi khắp thế giới, đâu đâu cũng thấy như Nhật, Pháp nó còn chẳng dám nhận số 1, mấy thằng vozer thì vỗ ngực ngạo nghễ đồ ăn của bọn tao ngon số 1 nhưng kém khoản PR, chẳng khác gì 1 thằng loser cứ tự nhận mình thông minh nhưng đéo làm nên trò trống gì.
Vì nó dở nhưng được PR, không có thực lực sao dám nhận vơ, đâu phải ai cũng như bọn hàn xẻng
 
Top