power2014
Senior Member
Nhậy cảm vlHN ăn thế đấy, k thích thì về SG mà ở
mày nói dân HN là những con bò chứ gì
Nhậy cảm vlHN ăn thế đấy, k thích thì về SG mà ở
mày nói dân HN là những con bò chứ gì
Nó hạng 2 chứ có phải 99 hay 100 đâu?1 trong 100 món biểu tượng.
tít đặt kiểu như top1 cmnl rồi chứ.
mấy bạn gọi đồ chua trong bánh mì thịt là "đồ muối" là sai cmnr. ngta ngâm dấm đường chứ có tí muối nào đâuĐây mới chuẩn là bánh mì thời xưa này, ngon nhất là cái pate. Thêm cái xúc xích đỏ cắt mỏng nữa là chuẩn bài rồi. Ngày xưa toàn cho dưa chuột chứ đâu có mấy thứ đồ muối đâu. Giờ ít chỗ bán như vậy nhưng vẫn có, trong làng em vẫn bán, cùng giá chỗ thím 8k mà em mua cô ấy bán 7k thôi
Vâng thím, tùy chỗ thím gọi, chỗ em hay mua ở cổng trường họ hay gọi là đồ muối thôi, và thường em hay bảo họ không cho vào vì nó không hợp khẩu vị lắm.mấy bạn gọi đồ chua trong bánh mì thịt là "đồ muối" là sai cmnr. ngta ngâm dấm đường chứ có tí muối nào đâu
Nó hạng 2 chứ có phải 99 hay 100 đâu?
rồi rồi, cái loại tự nhục. Phải hạng nhất mới ngạo nghễ, còn loại 2 là rác rưởi, hài lòng chưaHạng 2 rồi sao, ngạo nghễ lên đi trong cuộc chơi thì người ta nhớ tới người vô địch chứ đéo ai quan tâm hạng 2 rác rưởi
bây bắt chước bọn tàu, cái gì cũng nhận vơ hả các anh nghệ ngão?
Có mỗi miếng bánh sandwich, mà cũng nâng tầm làm tôi cười vl
Kể cũng đúng, đéo hiểu tự hào gì ở món bánh của bọn Pháp. Truyền thống của ta là bánh chưng, bánh dày, bánh nếp, bánh tẻ,...còn cái bánh mì thì là cái thứ vay mượn, không phải là thức ăn truyền thống người Việt.
chưa thấy bánh mì nào ở VN như vậy cả
Có nâng tầm mới quảng bá và tăng giá trị hình ảnh ra quốc tế. Nói như anh thì sushi Nhật cũng chỉ có cơm đắp miếng cá sống thôi chứ có mẹ gì. Hay beefsteak cũng chỉ là miếng thịt bò nửa sống nửa chín.bây bắt chước bọn tàu, cái gì cũng nhận vơ hả các anh nghệ ngão?
Có mỗi miếng bánh sandwich, mà cũng nâng tầm làm tôi cười vl
Anh thử qua bọn bánh mì chả dũng hạnh, cũng cho thêm sốt mayo nhưng có thêm sốt thịt xá xíu ai thích ăn cay thấy ăn cũng được.Ở HN có quán bánh mì nào có nước sốt ngon mà giá cả phải chăng không các fen. Mấy quán ở HN thấy toàn bỏ thịt rau các thứ rồi cho sốt Mayo với cả tương ớt chứ không có nước thịt hay sốt gì ngon cả. Nhai cái bánh mì cứ như nhai rơm ấy
Sent from Realme RMX2205 using vozFApp
hình như có mấy hàng be bé k nổi lắm kiểu mấy món bò sốt vang, bò sốt tiêu đen, gà nấu cà ri hay ngan ngỗng, xá xíu thịt kho gì đó+rau bắp cải sống ngâm chua ngọt, rổ giá thì tùy loại 15-20k-25k-30kỞ HN có quán bánh mì nào có nước sốt ngon mà giá cả phải chăng không các fen. Mấy quán ở HN thấy toàn bỏ thịt rau các thứ rồi cho sốt Mayo với cả tương ớt chứ không có nước thịt hay sốt gì ngon cả. Nhai cái bánh mì cứ như nhai rơm ấy :
tôi nhớ bánh mì của pháp mà. vn nhận vơ à?
VN có tham khảo của Pháp nhưng đã biến tấu thành kiểu riêng, tụi tây nó phân biệt rành rẽ chứ éo vơ hết gì về mình như tàu đâu, ngay ở pháp còn có chủ người pháp bán hàng bánh mì VN chứ nó đâu có đề là baguette gì đâu, nó biết là ta có tham khảo học hỏi từ nó nhưng thành món riêng vẫn là món riêng.Kể cũng đúng, đéo hiểu tự hào gì ở món bánh của bọn Pháp. Truyền thống của ta là bánh chưng, bánh dày, bánh nếp, bánh tẻ,...còn cái bánh mì thì là cái thứ vay mượn, không phải là thức ăn truyền thống người Việt.
Có nâng tầm mới quảng bá và tăng giá trị hình ảnh ra quốc tế. Nói như anh thì sushi Nhật cũng chỉ có cơm đắp miếng cá sống thôi chứ có mẹ gì. Hay beefsteak cũng chỉ là miếng thịt bò nửa sống nửa chín.