"Bánh nội địa" nhập hay hàng lậu kém chất lượng?

DepDinhCutDo

Senior Member
Mấy ông làm như nó sx bánh kẹo chỉ để bán cho dân VN không bằng.
Thỉnh thoảng tôi lại sai con vợ book ít bánh sữa chua, lương khô về ăn cho vui mồm.
Đồ nó sx ra để phục vụ nhu cầu trong nước là chủ yếu, các bố VN thấy ngon ăn thì đánh về bán thôi. Làm gì mà căng.
Nói gì thì cũng phải có tý cơ sở khoa học chứ ngồi phát biểu cảm tính như vậy thì khác mẹ gì Chí Phèo.
 

ga2gro

Senior Member
Nhớ cách đây 2 năm gì đó trên page beatvn có đăng mấy cái bánh nội địa TQ này.
Có cơ số mấy em bán bánh này vô pr, đặc biệt có 1 em vô pr bánh chuối nội địa TQ hay đến nỗi giờ mình vẫn nhớ mang máng.
Đại khái em ý pr cái bánh chuối nội địa TQ của e nó dư lày :
Rẻ hơn của Thái và ngon hơn của Thái ( trong khi cái bánh đó gọi là bánh chuối vì hình nó là quả chuối chứ ở trong ko hề có nhân quả chuối hay kem như của Thái )
Đặc biệt hơn là em ý bảo :bánh nội địa TQ ko có chất bảo quản nên thời gian bảo quản dài (6 tháng gì đó ) hơn bánh chuối Thái, kêu bánh chuối Thái vì chứa chất bảo quản nên HSD chỉ 3 ngày đến 1 tuần :surrender:.
Đặc biệt hơn là các con zời cứ toàn kêu ib để mua nữa mới hãi chứ
 
Top