Báo chí Tây Ban Nha nài nỉ siêu sao Messi 'hãy nói tôi sẽ ở lại…’

kojin

Senior Member
Hình ảnh các cầu thủ Barcelona lần lượt chụp ảnh với Lionel Messi bên chiếc Cúp nhà Vua khiến báo chí Tây Ban Nha bất chợt lo lắng, vì có thể đó là lần cuối với siêu sao này.

screenshot2021-04-18at142936_dtsm.png

Báo chí và cả cầu thủ đối thủ CLB Athletic Bilbao cũng nài nỉ Messi sớm nói lời ở lại Barcelona

Tờ Marca đã chạy tít: “Coi nào Messi, hãy nói tôi sẽ ở lại…”, với đầy vẻ lo lắng trước khả năng siêu sao người Argentina sẽ chia tay Barcelona sau mùa bóng này khép lại và hợp đồng hết hạn vào ngày 30.6 tới.

Nhưng mặt khác, một số báo ở Tây Ban Nha cũng hy vọng là sau danh hiệu vô địch Cúp nhà Vua làm cú hích cho một thời kỳ mới của Barcelona, thì siêu sao Messi sẽ có quyết định ở lại đội bóng xứ Catalan bất kể hiện nay chưa công bố chính thức.

Chủ tịch của Barcelona, ông Joan Laporta cũng nói: “Tôi có niềm tin Messi sẽ ở lại và muốn ở lại. Như hôm nay (trận chung kết Cúp nhà Vua), cậu ấy đã thi đấu rất thăng hoa (ghi 2 bàn và góp công vào 2 bàn còn lại trong chiến thắng trước Athletic Bilbao 4-0 ), trong một đội bóng tuyệt vời như mong muốn cùng bao quanh là một tập thể đầy khát vọng chiến thắng”.

Mặc dù vậy, HLV Koeman lại thừa nhận: “Tôi hoàn toàn không biết điều gì sẽ xảy ra (tương lai của Messi). Hy vọng đây không phải là trận chung kết cuối cùng của cậu ấy ở Barcelona. Tất cả ai cũng biết, mọi người ở đây (Barcelona) đều luôn mong muốn Messi ở lại”.

messiluuniem_plqh.jpeg

Hình ảnh các cầu thủ Barcelona lần lượt chụp ảnh với Messi bên chiếc cúp vô địch Cúp nhà Vua tưởng vui, nhưng báo chí Tây Ban Nha lại lo lắng

Còn hậu vệ Jordi Alba cũng lên tiếng: “Tôi nói rất nhiều lần về vấn đề này, việc ra đi hay ở lại, chỉ duy nhất Messi là người quyết định. Nhưng những gì tôi biết, Messi chắc chắn luôn tận tâm với CLB này, và đây là CLB của cả cuộc đời anh ấy”.
 

kun_mr.liar4

Senior Member
Nó mà đi nguy cơ cái giải này đéo còn mấy ai xem
Truyền thông ngu dốt xây dựng hình ảnh cả giải đấu thông qua sự ganh đua của 2 thằng siêu sao

via theNEXTvoz for iPhone
 

Nano_705

Đã tốn tiền
Nó mà đi nguy cơ cái giải này đéo còn mấy ai xem
Truyền thông ngu dốt xây dựng hình ảnh cả giải đấu thông qua sự ganh đua của 2 thằng siêu sao

via theNEXTvoz for iPhone
Thì thời gian 2 người này thi đấu thì có gì để đăng tin ngoài 2 người đó đâu. Thực tế là báo chí cũng đăng tin về các đội khác đó thôi nhưng mà cũng chả ai đọc. Do thị hiếu của khán giả nữa.
 

GiveMeALink

Senior Member
Vậy là ước mơ cả 2 siêu sao vĩ đại của nền bóng đá đều từng khoác áo mờ u tan biến mất rồi=((
 
Top