'Báo đen’ Chadwick Boseman bất ngờ qua đời ở tuổi 43

Pattinson

Junior Member
Người đại diện của ông cho biết Boseman đã qua đời vào ngày 28.8 (giờ địa phương) tại Los Angeles (Mỹ) sau bốn năm chiến đấu với căn bệnh ung thư ruột kết.Ngôi sao ‘Black Panther’ Chadwick Boseman vừa qua đời vì ung thư

Nam diễn viên Chadwick Boseman, người từng đóng các vai diễn biểu tượng người da màu là Jackie Robinson và James Brown, trước khi nổi tiếng với vai Black Panther trong vũ trụ điện ảnh Marvel, đã qua đời vì bệnh ung thư. Khi ra đi ông chỉ mới 43 tuổi.

Theo CBS, Boseman qua đời tại nhà riêng ở Los Angeles, bên vợ và gia đình. Boseman được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết cách đây 4 năm, gia đình anh cho biết.

“Một chiến binh thực thụ, Chadwick đã kiên trì vượt qua tất cả và mang đến cho bạn nhiều bộ phim mà bạn vô cùng yêu thích,” gia đình anh nghẹn ngào. “Từ Marshall đến Da 5 Bloods, August Wilson’s Ma Rainey’s Black Bottom và nhiều phim khác, tất cả đều được quay giữa vô số ca phẫu thuật và hóa trị. Đó là vinh dự trong sự nghiệp của anh ấy khi đưa Vua T’Challa trở thành cuộc sống trong Black Panther”, đại diện gia đình cho biết thêm.

Boseman đã không công khai về chẩn đoán của mình trước khi qua đời.

https://m.thanhnien.vn/giai-tri/bao-den-chadwick-boseman-bat-ngo-qua-doi-o-tuoi-43-1272225.html
 
Top