【Báo dịch - người Việt Nam tại Nhật】Bắt giữ nhóm 6 người Việt Nam buôn lậu ma túy tổng hợp "MDM” dưới chiêu bài nhập khẩu tôm khô

catona

Senior Member
Một nhóm 6 người bao gồm đàn ông và phụ nữ Việt Nam sống tại Isezaki, tỉnh Gunma, bị cáo buộc buôn lậu ma túy tổng hợp "MDMA” dưới chiêu bài nhập khẩu tôm khô qua đường bưu điện quốc tế.
Trong nhóm này có BI BAN PHU? (ビ・バン・フー) (27 tuổi), bị tình nghi tàng trữ khoảng 2000 viên ma túy tổng hợp "MDMA” tại một ngôi nhà ở thành phố Isezaki vào ngày 6/11/2020.
Theo cơ quan cảnh sát, MDMA được PHU gửi từ Việt Nam vào ngày 24 tháng trước và được giấu trong 5/12 túi thực phẩm tôm khô, và được tìm thấy bởi cơ quan Hải quan Tokyo.
Trong số sáu người bị bắt thì có bốn người, bao gồm cả PHU, đang trong tình trạng cư trú bất hợp pháp, và cơ quan cảnh sát cũng đang điều tra thực tế cuộc sống của họ. Cả sáu người đều bác bỏ cáo buộc khi bị thẩm vấn.

干しエビに隠しMDMA密輸か ベトナム人6人逮捕[2020/11/09 19:43]​


国際郵便で干しエビの輸入を装って合成麻薬「MDMA」を密輸したとして、群馬県伊勢崎市に住むベトナム人の男女6人が逮捕されました。

 ベトナム人のビ・バン・フー容疑者(27)ら男女6人は6日、伊勢崎市の住宅で合成麻薬「MDMA」約2000錠を所持した疑いが持たれています。警視庁によりますと、MDMAは先月24日にベトナムからビ容疑者宛に送られていて、干しエビなどの乾燥食品12袋のうちの5袋に隠されていたということです。東京税関の検査で見つかりました。逮捕された6人のうちビ容疑者ら4人は不法残留中で、警視庁はビ容疑者らの生活の実態についても調べています。取り調べに対し、6人全員が容疑を否認しています。

Nguồn báo tiếng Nhật
 
Last edited:

catona

Senior Member
BETONAMU JIN đi không gì cản nổi
EKoxDwE.png

Mấy thánh không comment tổ lái, chấm mút, ... giùm em :pudency:
Thớt trước mới đăng chưa được tiếng thì bị xóa
キャプチャ.PNG
 

lnt

Senior Member
theo tôi thì xã hội đen vn ở Nhật nên lấy tên gọi là raumaka,cho có sự khác biệt với yazuka,khẳng định đẳng cấp vn trên trường cuốc tế
 

2Ak_kA2

Đã tốn tiền
Nhớ đọc đâu đó Yakuza nó có nguyên tắc là ko buôn bán ma tuý, heroin.....còn mấy cái thuốc lắc này ko biết thế nào. Nếu cũng ko luôn thật thì bọn Vn náy chán sống rồi.
 

laplace

Senior Member
chắc đây mới là test hàng thôi, mấy nữa tuồn hàng hạng nặng vào và gọi bọn yakuza là mấy thằng đbrrr
 

Hacker.Nobody

Đã tốn tiền
Ngày xưa có vó ngựa Mông Cổ đến đâu, cỏ không mọc được đến đó
Này có mũ bộ đội đi đến đâu, tội phạm mọc lên tới đó :doubt:
 
Top