[Báo dịch] Ông Biden thu hồi lệnh cấm Trung Quốc can thiệp vào hệ thống điện Mỹ của ông Trump

Status
Not open for further replies.

Pebbles

Đã tốn tiền
Tôi ko nghĩ nhiều người Mỹ như vậy đâu mà là do truyền thông của bọn Mỹ dưới sự điều khiển của giới tài phiệt Mỹ hợp sức lại quá mạnh, mà với bọn này thì chỉ quan tâm tới "tiền" chứ quan tâm gì là tiền của Trung Quốc hay an ninh quốc gia. Dưới thời Trump bọn nó ko thể quẩy được.
Cái Trump làm là xích lại biên giới với tài phiệt ( Động đến lợi ích quá nhiều người). Bọn tài phiệt nó có quan tâm quốc gia nào dân tộc nào đâu. Chúng nó chỉ tiền thôi. Nhưng nếu ko làm vậy sẽ suy yếu vị thế mẽo. Mà 8 năm tới thì oẳng hẳn rồi suy cái cm gì nữa. Khi giới tài phiệt quay qua giết nước mẽo.Nhung chúng nó ko hiểu văn hoá tung của khi nhà cầm quyền = Hoàng đế. Thời chu nguyên chương , thẩm vạn tam vác dái chạy toes khói còn gì
 

Imran Abbas Naqvi

Senior Member
Theo thông tin từ trang của Bộ năng lượng Mỹ.
Securing the United States Bulk-Power System Executive Order | Department of Energy

Thứ 1. Dịch từ đầu trang đến cuối trang, bắt đầu từ câu này.
Thông tin ghi rõ là suspends EO 13920.Ở còm đầu tiên tui nói nhầm tiêu đề bài #1 không có từ "suspend" . Mà #1 dùng từ "rescinds" . Chữ "thu hồi" là sai thực tế trên tiếng Việt. Từ tiếng Anh là "rescinds" cũng sai thực tế.

Thứ 2: Tiêu đề bài báo #1 ghi "rescinds" , thực tế trên trang thông tin đã ghi rõ vấn đề này.Thứ 3: Vẫn không có bất kỳ thông tin nào nói rằng EO 13920 bị "thu hồi" hay "rescind" mà chỉ rõ ra rằng như bên dưới.Thứ 4 : Bài báo này là của đơn vị nào? Các báo lớn khác đã đưa tin chưa? Tất cả nội dung đều sai lệch với thông tin của cơ quan nhà nước Mỹ, vậy thì nguồn tin ở đâu ra? Có thể kết luận là đưa tin giả và truyền thông giả lái dư luận ở VOZ F33 được chưa?
Tôi không chung chiến tuyến với fen, đôi khi tôi cũng ko thích fen, nhưng những phản biện như này là cần thiết. Góp cho còm này của fen 1 ưng nhé.
 

Imran Abbas Naqvi

Senior Member
Những bọn hàng ngày chửi Trump hăng nhất là shank người dép thì vào còm một câu vô thưởng vô phạt rồi té, tmk3 thì lặn ko sủi tăm, bọn lèo tèo còn lại toàn troll ghẻ ko chấp. Thớt này chúng nó nhắm hộ chủ ko được nên mới kiếm chuyện chửi nhau để xóa thớt. Các anh bớt ngu feed cho bọn nó đi @TPQ
 

nhakhaocohoc

Senior Member
mấy thằng chửi biden đúng là có tầm nhìn ngắn củn. Cứ dẫn dụ Tập béo chui đầu vào rọ bằng chính sách thông thoáng, khi đã nắm cán thì tha hồ rầng buộc, chặt đầu Tập hí mấy hồi.
 

GensoKyo

Đã tốn tiền
7 đần đang nhử tq đầu tư vào mẽo, xong quốc hữu hóa 1 lượt cho chó khựa ăn nốc ao luôn đó :sure: :sure:
 
đm ..chưa đến 100 ngày đã mở cửa thu hồi vốn đọng nhanh quá ...đúng là tuổi cao rồi như ngọn nến trong gió ...sợ chưa rút kịp lãi về đây mà ..anh Bảy
 

OngToDanTau

Senior Member
Các thím ko biết mấy năm trước sau 1 đợt thằng Thiểm Tây và bày đàn vào forum 1 nửa trang 1 đều là bài của nó nâng bi tàu cẩu
Anh em forum chửi bới report mạnh quá, mấy ông mod mới đi ban 1 loạt hết sạch bọn đấy
Khoảng thời gian này vào forum cũng buồn lắm, ko có ai để chửi, post 1 bài về tàu cẩu đc vài 3 anh vào chửi ko có ai def hộ tàu cẩu nên đc 1 2 trang là hết. Mấy anh Ngú - Mẽo chửi nhau cũng có hạn ko thể nào bằng mn xúm vào đánh 1 con chó cắn ng nhà đc
Nên đợt đó view của forum tụt mạnh, sau đợt đấy thì chắc các ông mod ko ban hẳn thằng tàu con kia nữa mà cứ nhả nó ra 1 2 acc để nó vào có ng chửi tăng view cho forum
Nó, hoaban1289, catrickie hồi trươc ngày ngày sóc lọ thể chế khựa độc tài tinh hoa là chế độ ưu việt nhất trong LS, hơn hẳn độc tài thông thường, dân chủ giả cầy, dân chủ chánh hiệu...
Rồi gdp bq đầu người khựa tăng lên gấp 3 bây h vào 2026, vượt nhật lùn
Rồi cấm ta đánh bắt cá ở vùng biển của ta vì khựa nó lo cho tài nguyên nhân loại, đa dạng sinh học (thớt khựa đi ra đại dương gần các nước khác để cào quét thì éo thấy mặt nó đâu)
Rồi cái éo gì nữa nhiều quá éo nhớ nổi
1 lô tin gầm giường hồ xuân hoa, lệnh kế hoạch đái ỉa ăn uống ra sao cũng spam thớt
Chưa kể cung đấu ngôn lù...
Nhìn box f33 hồi chưa biết trump nào ra ứng cử cứ gọi là mấy page đầu box cứ tràn ngập thớt của thiểm tây, dragon11989, zeroxo...
 

deamon_reincarnated

Senior Member
Nếu chỉ 1 ca như này, thì cũng chưa biết được. Nhưng qua những cái ta biết về anh Hunter đến nay thì xem chừng đường "làm ăn" của ông Biden cũng rộng lắm.

Nhân nói: Tất nhiên cũng có ngoại lệ, nhưng thường là trưởng nhỏ đi lên trưởng to thì khá hơn là phó to đi lên trưởng to.

Nếu xác định từ đầu là làm trưởng, chịu trách nhiệm về an nguy và sự phát triển của tổ chức,... thì người ta sẽ tự xây dựng bản thân theo hướng trọng danh dự (ít ra là "thể diện"), có tư duy xây dựng và càng ít bộ xương trong toa lét càng tốt (để sau đỡ bị chi phối).

Thế còn xác định từ đầu là làm phó (mà phần nhiều là loại phó ko chịu trách nhiệm lớn, ko đại diện, chớ "phó gánh tạ" kiểu Chúa Trịnh thì khác), thì càng to, càng "truyền thống", càng dễ đi con đường: nhân việc được lo các công chuyện cửa sau cho tổ chức/trưởng, thì kiếm lợi cho bản thân mình luôn thể (làm quan đã ko theo danh thì theo lợi mà; danh thì ko phải lúc nào cũng đồng nghĩa với chính nghĩa, nhưng nó hướng người ta tới đấy), có phải ra ánh sáng bao giờ đâu mà sợ người ta nắm vào cái đuôi cáo, dây mơ rễ má nhà mình. Đó là loại "phó làm ăn".

Thế rồi có kẻ như thế nhưng sau mấy chục năm, tự dưng được đôn lên làm trưởng do thời cuộc lụn bại, nhiều cái đẩy đưa.

Không tự dưng Caesar nói rằng "Thà làm người số một ở một làng chứ đừng làm kẻ thứ hai ở La Mã". Sự tự chủ/autonomy nó khiến bản thân người ta trở nên trong sạch và mạnh mẽ, và hơn nữa có khoảng không để tạo dấu ấn.

Đọc tiểu sử của Biden thì thấy ổng cả đời chủ yếu là làm phó từ lúc ở công ty luật trở đi, đến lúc ngồi ghế Chairman nọ kia thì nó là ở những vị trí không có tính chất điều hành (executive).
 
Last edited:

tmk3

Senior Member
A cái thuyết này về tới voz rồi à.

LMFAO nguồn thenationalpulse.com. Đéo bất ngờ tí nào cả, cái tin rác rưởi quá còn đéo lên nổi Newsmax.

Từ tạm ngưng cái order còn đéo có chữ "China" nào thì -> x -> y -> z -> ... -> Biden thu hồi lệnh cấm Khựa.

https://www.federalregister.gov/doc.../securing-the-united-states-bulk-power-system

Tuyệt vời trí tuệ đỉnh cao của các sinh vật huyền bí.

Cứ đéo vào voz là trí tuệ của các con giời lại tụt thê thảm, có não mà không xài, cứ phải nhờ thằng khác nghĩ giúp, mớm cái gì biết cái đấy. :oh:
 
Last edited:

NguyenTran43

Senior Member
Lên báo chí làm rùm beng vụ impeachment của bác tôi trong khi đó âm thầm bỏ hết các lệnh cấm TQ (Wechat, Ticktok,...)
Đế quốc mỹ trong cơn rẫy chết.
 
Giờ thớt này là thớt tiếng Anh mới. Âm binh vào lái Suspend để "nghiên cứu" chứ không phải Rescind, không có chữ "China".
 

nhatduc239

Đã tốn tiền
Lên báo chí làm rùm beng vụ impeachment của bác tôi trong khi đó âm thầm bỏ hết các lệnh cấm TQ (Wechat, Ticktok,...)
Đế quốc mỹ trong cơn rẫy chết.

Đây là ý nguyện toàn dân nhé, mọi hành động của ngài tổng thống vĩ đại nhất lịch sử với 81M phiếu bầu đều toàn là ý nguyện của dân chúng
 
Status
Not open for further replies.
Top