[Báo dịch] Phim mới về Superman sẽ giới thiệu khán giả một siêu anh hùng da đen

Mrthotslayer

Senior Member
https://screenrant.com/superman-movie-reboot-black-man-steel/
Dự án tái khởi động thương hiệu Superman của Warner Bros bao gồm nhà sản xuất J.J. Abrams, tác giả truyện tranh Ta-Nehisi Coates lần đầu tiên sẽ tuyển một diễn viên da đen vào vai người anh hùng Superman

Black-Superman-President-Calvin-Ellis.jpg

Bộ phim khởi động lại thương hiệu Superman của DC được cho là sẽ có sự tham gia của một diễn viên da đen trong vai "Người đàn ông thép". Siêu anh hùng Kryptonian lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng vào năm 1978 với Christopher Reeve vào vai Clark Kent / Kal-El. Vai diễn Siêu nhân của anh kết thúc vào năm 1987 sau bốn bộ phim, nhưng phải đến năm 2006, Brandon Routh mới tiếp quản vai diễn siêu nhân với Superman Returns. DC đã khởi động lại thương hiệu Superman một lần nữa dưới sự chỉ đạo của Zack Snyder, trong đó Henry Cavill được chọn vào vai Kal-El trong Man of Steel năm 2013. Bộ phim thành công về mặt thương mại và Cavill tiếp tục trở lại trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Cavill sẽ xuất hiện trở lại trong bản cut Justice League của Zack Snyder.

Mặc dù Superman do Cavill thủ vai có một lượng fan hâm mộ hùng hậu, nhưng DC đã dành nhiều năm qua để cố gắng tìm hiểu xem nên làm gì với người anh hùng Superman trên màn ảnh rộng. Dự án Man of Steel phần 2 đã đình trệ, mặc dù có một số đạo diễn như Christopher McQuarrie cảm thấy hứng thú. Thay vào đó, hoạt động phát triển gần đây cho thấy DC sẽ khởi động lại thương hiệu Superman cho màn ảnh rộng. Bộ phim Siêu nhân mới sẽ do J.J. Abrams và được chấp bút bởi tác giả truyện tranh nổi tiếng Ta-Nehisi Coates. Việc bộ phim mới được khởi động lại ngay lập tức dẫn đến câu hỏi về việc ai sẽ là nam chính. Nhiều người đặc biệt quan tâm xem liệu Cavill có trở lại hay không.

Mặc dù Cavill được cho là đang đàm phán để trở lại với vai Siêu nhân trong các bộ phim của DC trong tương lai, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ không phải là ngôi sao cho dự án Superman mới của Abrams và Coates. THR cho biết ý định của Warner Bros và DC Films là giới thiệu Siêu nhân da đen trong phim. Trước đây, Michael B. Jordan đã gặp DC để thảo luận về một vai diễn trong Superman, nhưng dự án chưa bao giờ được khởi động. Có thể hãng phim sẽ tiếp cận lại Jordan trong một tương lai gần.

Nếu kế hoạch hiện tại không thay đổi, Superman bản reboot sẽ làm nên lịch sử với tư cách là sản phẩm live-action đầu tiên của DC miêu tả Superman là một người da đen. Hiện tại không có thông tin về bối cảnh của bản reboot Superman được chọn để kể lại câu truyện này. Coates và DC có thể biến Kal-El trở thành người da đen vì Kryptonians là một chủng tộc ngoài hành tinh có những người thuộc các sắc tộc khác nhau. Bộ phim cũng có khả năng có sự tham gia của Calvin Ellis, một Siêu nhân đến từ một vũ trụ khác trong truyện tranh, người trở thành Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ. Ngoài ra còn có Val-Zod, một trong những người Kryptonians cuối cùng từ Earth-2 trở thành Siêu nhân.
 

AkAtArA____

Senior Member
Nghe đồn chốt là Val-zod rồi
Thằng này làm tốt thì hay,như kiểu anh báo đen con ông cháu cha
Lúc đầu xem tin này còn tưởng là cho thg kal-el hóa đen:beat_brick:
Làm val-zod thì hay mà,có phải hóa đen đâu,vẫn nhét vào mạch chính ez đc
 

Zeus_kia

Senior Member
vozer vàng vẩu còn ko bắt trend, nhuộm da, uốn tóc, bơm môi... cho hợp mode nữa, sau này chậm chân hơn bọn Asean, Nhật, Hàn hàng xóm thì lại cay cú :what:

Gửi từ Samsung SM-A715F bằng vozFApp
 
Top